Tốn 400 triệu không thấy đẹp, 7 phụ nữ kéo đến thẩm mỹ viện quốc tế Gang Nam đòi tiền

(Vietnamdaily) - Nhóm 7 phụ nữ nộp 400 triệu vào viện thẩm mỹ ở Gang Nam chi nhánh Đà Nẵng, tuy nhiên sau khi liệu trình kết thúc vẫn không thấy kết quả nên họ kéo đến đòi lại tiền.

Ngày 12/9, Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho hay đang yêu cầu đại diện viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam - chi nhánh Đà Nẵng lên làm việc để giải quyết vụ việc 7 phụ nữ đòi lại tiền làm đẹp.

Trước đó, chiều 11/9, nhóm phụ nữ này kéo đến viện thẩm mỹ phản ứng vì cho rằng đã cùng góp 400 triệu đồng mua các gói dịch vụ làm đẹp tại đây nhưng không hiệu quả.

Ton 400 trieu khong thay dep, 7 phu nu keo den tham my vien quoc te Gang Nam doi tien
Nhóm khách hàng kéo đến thẩm mỹ viện Gang Nam.

Trước đó, qua tìm hiểu, nhóm khách hàng này đến viện thẩm mỹ đăng ký các dịch vụ làm đẹp như: nâng ngực, làm gọn vòng eo, làm trắng da...

Người nộp nhiều nhất là 129 triệu đồng và ít nhất là 25 triệu đồng kèm phiếu thu. Tuy nhiên, sau khi liệu trình kết thúc vẫn không thấy kết quả.

Ton 400 trieu khong thay dep, 7 phu nu keo den tham my vien quoc te Gang Nam doi tien-Hinh-2
Công an phát hiện một số dung dịch làm đẹp không rõ nguồn góc. 

“Chúng tôi đề nghị đại diện cơ sở phải cam kết như đã hứa. Nếu kết quả làm đẹp không được hiệu quả thì phải hoàn tiền lại”, một khách hàng nói.

Theo công an phường Thạch Thang, tại buổi làm việc, viện thẩm mỹ chưa xuất trình được giấy phép hoạt động và cũng không có đại diện pháp nhân. Ngoài ra, công an còn phát hiện nhiều mặt hàng thuốc, dung dịch làm đẹp không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.

Thạch Hãn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN