21 dân chơi thác loạn ma tuý trong khách sạn ở Sài Gòn

(Vietnamdaily) - Qua kiểm tra nhóm "dân chơi" ở nhà nghỉ và khách sạn quận Bình Tân, công an phát hiện 21 người dương tính với ma tuý.

Ngày 7/8, Công an quận Bình Tân, TP HCM cho hay, đang củng cố hồ sơ xử lý với 21 “dân chơi” dương tính với chất ma tuý được phát hiện trước đó.

Theo điều tra, ngày 6/8, trinh sát Công an quận Bình Tân ập vào kiểm tra hành chính với khách sạn Mạnh Dũng ở phường Bình Hưng Hoà. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện có 14 “dân chơi” có dấu hiệu sử dụng ma tuý.

21 dan choi thac loan ma tuy trong khach san o Sai Gon
 
21 dan choi thac loan ma tuy trong khach san o Sai Gon-Hinh-2
 
21 dan choi thac loan ma tuy trong khach san o Sai Gon-Hinh-3
 
21 dan choi thac loan ma tuy trong khach san o Sai Gon-Hinh-4
 Phát hiện 21 “dân chơi” phê ma tuý trong khách sạn ở Sài Gòn

Tại các phòng của khách sạn công an thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma tuý. Nhà chức trách lập biên bản xử phạt khách sạn với các lỗi vi phạm và đưa nhóm “dân chơi” về trụ sở. Qua test nhanh, 12 “dân chơi” dương tính với chất ma tuý.

Trước đó, ngày 5/8, trinh sát Công an quận Bình Tân ập vào kiểm tra nhà nghỉ Tú Sương, phường Tân Tạo thì phát hiện 12 “dân chơi” có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Làm việc với chủ nhà nghỉ, đa số những vị khách này đều không có trong sổ quản lý lưu trú của cơ sở. Test nhanh, công an phát hiện 9 khách dương tính với các chất kích thích.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN