Bà Thảo vắng mặt, lại hoãn phiên phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng 'Vua cà phê' Trung Nguyên

(Vietnamdaily) - Phiên tòa phúc thẩm lần 2 tại TAND cấp cao TP HCM tiếp tục bị hoãn do bà Hoàng Lê Diệp Thảo làm đơn xin vắng mặt.

Sáng 29/10, TAND Cấp cao tại TP HCM tiếp tục mở phiên phúc thẩm vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Theo đó, phiên tòa được mở theo đơn kháng cáo của bà Thảo, ông Vũ và kháng nghị của VKSND TP HCM, dự kiến phiên toà sẽ kéo dài từ 29-31/10. 

Ba Thao vang mat, lai hoan phien phuc tham vu ly hon cua vo chong 'Vua ca phe' Trung Nguyen
 Ông Vũ có mặt sớm tại toà sáng 29/10.
Tuy nhiên, chiều muộn ngày 28/10, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã nộp Đơn xin hoãn phiên tòa Phúc thẩm xét xử ly hôn của bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. 

Theo chỉ định trước đó của bác sĩ, bà Thảo phải ưu tiên dành thời gian nghỉ ngơi để hồi phục một số chấn thương. Vì vậy vào ngày 3/10, bà Thảo đã có đơn đề nghị Toà án không bố trí lịch xét xử phúc thẩm trong tháng 10/2019, vì bà phải đi nước ngoài điều trị. 

Ba Thao vang mat, lai hoan phien phuc tham vu ly hon cua vo chong 'Vua ca phe' Trung Nguyen-Hinh-2
 Bà Thảo làm đơn xin vắng mặt vì lý do sức khoẻ nên phiên toà tiếp tục hoãn.

Tuy nhiên, phiên tòa Phúc thẩm vẫn được lên lịch vào ngày 29-31/10. Vì thế, bà Thảo buộc phải xin hoãn phiên tòa Phúc thẩm, đợi hồi phục để có đủ sức khỏe đến dự phiên toà, nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình. 

Trước đó, ngày 18/9, phiên toà Phúc thẩm cũng đã được hoãn một lần cũng vì lý do bà gửi đơn xin Thảo vắng mặt tại tòa. Hôm nay (29/10) phiên tòa tiếp tục bị tạm hoãn.
Ba Thao vang mat, lai hoan phien phuc tham vu ly hon cua vo chong 'Vua ca phe' Trung Nguyen-Hinh-3
Ông Vũ cùng luật sư rời toà sau khi phiên xét xử bị hoãn lần 2. 
Dự kiến, phiên xét xử Phúc thẩm lần 3 tại TAND cấp cao tại TP HCM sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 18-20/11 tới đây.
 

Mạnh Phong

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN

truong phi son
10% hay 50% để đổi lấy sự thanh thảng của cả hay.tôi không thành công như cả hai nhưng nếu lấy tất cả của tôi để cả hai tiếp tục để cùng nhau tạo nhiều công việc hơn cho mọi người có cuộc sống khá hơn thì tốt biết bao.chị và anh hãy nghỉ lại nhé.(người không vui)
Nguyễn tất Thủy
Nếu bà Thảo cố tình vắng mặt, gây dây dưa trì hoãn thì tòa có thể xử vắng mặt để giải phóng cho ông Vũ. Hầu tòa đã mấy năm còn làm ăn chi nữa?