Bật bếp gas nấu ăn một phụ nữ ở Sóc Trăng bị bỏng nặng

(Vietnamdaily) - Bật bếp gas để nấu thịt bán bánh mì, người phụ nữ sinh năm 1980 ở Sóc Trăng không may bị bỏng vì phựt khí gas gây nổ lớn.
Sáng 2/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng chuyển người phụ nữ bị bỏng nặng ở phường 4, TP Sóc Trăng lên tuyến trên cấp cứu. Nạn nhân là chị Yên Ngọc Phương (còn gọi là Phượng, sinh năm 1980) ở nhà số 346/28/10, đường Lý Thường Kiệt.
Bat bep gas nau an mot phu nu o Soc Trang bi bong nang
 Cửa nhà chị Phương hư hỏng nặng.
Hàng xóm cho biết chị Phương có chồng bệnh trầm cảm nên tự tử chết vài năm trước. Người phụ nữ 39 tuổi này hàng ngày bán bánh mì, nuôi con gái học lớp 6, Trường THCS Lê Quý Đôn, phường 4, TP Sóc Trăng.
Khoảng 5h cùng ngày, hàng xóm nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà chị Phương. Mọi người chạy đến thì thấy gia chủ bỏng nặng nên đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.
Cảnh sát sau đó đến khám nghiệm hiện trường, phát hiện bình gas bao bì màu đỏ, 12,4 kg vẫn còn nguyên vẹn. Trần nhà, mái tôn và cửa trước hư hỏng nặng. Cửa nhà của một hộ láng giềng bị vỡ kính nhưng con gái chị Phương may mắn không bị thương.
Bat bep gas nau an mot phu nu o Soc Trang bi bong nang-Hinh-2
Bình gas trong bếp của chị Phương. 
Theo một người cháu của chị Phương thì chủ nhà có hoàn cảnh khó khăn. Chị Phương mua bảo hiểm y tế mới được 10 ngày nên quyền lợi liên quan chưa có hiệu lực.
Gia Hân

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN