Bắt giữ kẻ nghi ngáo đá dùng dao tấn công 3 em nhỏ bị thương ở Sài Gòn

(Vietnamdaily) - Sau khi dùng hung khí tấn công 3 cháu nhỏ bị thương, thanh niên nghi ngáo đá đã bị công an tạm giữ để điều tra.
Ngày 1/12, lãnh đạo Công an phường 13 (quận 6, TP.HCM) xác nhận trên địa bàn có sự việc thanh niên nghi ngáo đá dùng hung khí tấn công khiến 3 cháu nhỏ bị thương.
“Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ đối tượng để lấy lời khai. Công an quận 6 cũng đã cử cán bộ đến điều tra làm rõ sự việc.”, lãnh đạo Công an phường 13 nói.
Như đã thông tin trước đó, sáng cùng ngày, khoa Ngoại tổng quát - Bệnh viện Nhi đồng 1 tiếp nhận 3 cháu bé bị thương do một đối tương nghi ngáo đá dùng dao tấn công.
Vào khoảng 8h50, bé Đỗ Trọng Q. (12 tuổi, ngụ quận 6, TP HCM) nhập viện trong tình trạng bị thương ở má phải, gãy xương hàm do vật nhọn đâm trúng. Sau khi cấp cứu ban đầu, bé Q. được chuyển lên khám ở khoa Chấn thương chỉnh hình, sau đó tiếp tục chuyển về khoa Răng hàm mặt để khâu vết thương ở má.
Bat giu ke nghi ngao da dung dao tan cong 3 em nho bi thuong o Sai Gon
3 cháu nhỏ được nhập viện và cấp cứu tại khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Nhi đồng 1. 
Đến 9h30, cũng trường hợp khác là bé Lê Vũ Phương Ng. (4 tuổi, ngụ quận 6, TP HCM) được đưa tới cấp cứu tại khoa này trong tình trạng bị thương ở chân mày mắt trái và tai trái. 
Ngoài ra, một bé trai khác khoảng 6 tuổi cũng được nhập viện cùng thời điểm đó với một vết thương ở bàn tay.
Theo các y bác sĩ phụ trách cấp cứu cho 3 bé cho biết, sau khi nắm được thông tin đối tượng nghi ngáo đá trên có khả năng bị nhiễm HIV, vì vậy cả 3 cháu nhỏ đã được chuyển lên khoa Phơi nhiễm để khám và tư vấn.
Sau khi tiến hành các bước cấp cứu và cho uống thuốc phơi nhiễm HIV, hiện tại cả 3 cháu đã được cho về nhà theo dõi.
 
Mạnh Phong

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN

CEO QỤ
Hoan hô đã bắt được kẻ cuồng NGÁO tấn công trẻ em . Cầu mong cho các cháu nhanh bình phục . Còn những kẻ bất được xin đừng thả ra nữa kẻo lại gây họa cho người khác .