Bắt khẩn cấp cán bộ Trung tâm hỗ trộ xã hội TP HCM dâm ô nhiều bé gái

(Vietnamdaily) - Công an quận Bình Thạnh đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng là nhân viên Trung Tâm hỗ trợ xã hội TP HCM thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.
Chiều 17/11, Công an quận Bình Thạnh đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. Hiện Công an đang tiến hành điều tra củng cố hồ sơ để khởi tố bị can với ông này.
Bat khan cap can bo Trung tam ho tro xa hoi TP HCM dam o nhieu be gai
 Bắt khẩn cấp cán bộ Trung tâm hỗ trộ xã hội TPHCM bị tố dâm ô nhiều bé gái.

Trước đó, chiều cùng ngày, Trung tâm Hỗ trợ xã hội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP HCM đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày để xem xét, xử lý kỷ luật theo quy định đối với ông Nguyễn Tiến Dũng.

Theo đó, trưa cùng ngày, Ban Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Dũng. Tại cuộc họp này, ông Dũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình.

Bat khan cap can bo Trung tam ho tro xa hoi TP HCM dam o nhieu be gai-Hinh-2
Quyết định tạm đình chỉ cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM dâm ô nhiều bé gái. 

Sau đó, phía Trung tâm Hỗ trợ xã hội đã quyết định nêu rõ ông Dũng bị đình chỉ do ông có hành vi dâm ô đối với đối tượng đang được quản lý tại Trung tâm. Thời gian đình chỉ công tác bắt đầu từ ngày 18/11.

Trước đó, Công an quận Bình Thạnh xác nhận đã tiến hành mời ông Dũng lên làm việc. Ông Dũng bị tố dâm nhiều cháu bé tại trung tâm này.

Bên cạnh đó, công an đã tiến hành làm việc với ít nhất 2 bé gái tố cáo ông Dũng là bé A. (14 tuổi) và D. (13 tuổi) để phục vụ việc điều tra.

Một nguồn tin riêng của phóng viên cho hay, ông Dũng bước đầu thừa nhận hành vi dâm ô 2 bé gái là A. và D.. Tuy nhiên, ông này nói rằng hành động được thực hiện trong lúc bản thân thiếu bình tĩnh và đã sử dụng rượu bia.

Bat khan cap can bo Trung tam ho tro xa hoi TP HCM dam o nhieu be gai-Hinh-3
 Công an có mặt ở Trung tâm này vào trưa 17/11.

Theo đó, ngày 14/11, nhiều bé gái đã gửi đơn tố cáo ông Dũng xâm hại tình dục nhiều lần ở ngay tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM nằm ở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh.

Các bé gái cho biết, trong quá trình khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội thì ông Dũng làm ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô. Đáng nói, một số lần ông Dũng còn dâm ô trước sự chứng kiến của một số bé gái khác.

Các bé gái cho hay, ông Dũng yêu cầu các bé cởi quần áo, sờ vào ngực. Thậm chí ông Dũng còn bắt các bé gái sờ vào bộ phận sinh dục của mình. Mỗi lần như vậy, ông Dũng cho các em thuốc lá, nước, mì tôm. Đồng thời, ông Dũng còn hứa sửa hồ sơ để các bé sớm được trở về với gia đình.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN