Bé gái 11 tuổi bị cha dượng nhiều lần xâm hại tình dục

(Vietnamdaily) - Lợi dụng lúc người thân của bé Yến Nhung không có nhà, người cha dượng đã nhiều làn thực hiện hành vi xâm hại bé gái 11 tuổi.
Ngày 14/8, Công an TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Anh Kiệt (36 tuổi, ngụ xã Tóc Tiên, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Tại cơ quan công an, Kiệt khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Kiệt là cha dượng của bé Yến Nhung (tên đã thay đổi, 11 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và cùng sinh sống ở ngôi nhà khu vực ấp 3, xã Tóc Tiên, TX.Phú Mỹ.

Be gai 11 tuoi bi cha duong nhieu lan xam hai tinh duc
 Hình minh hoạ. 

Từ năm 2018 tới nay, Kiệt lợi dụng lúc không có ai ở nhà đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu Yến Nhung nhiều lần. Sau mỗi lần xâm hại tình dục với bé gái thì người cha dượng yêu cầu bé không được kể với ai.

Ngày 8/8, người dân ở gần nhà của Kiệt phát hiện sự việc nên đã báo cho công an. Nhận tin, công an có mặt mời Kiệt cùng bé Yến Nhung tới trụ sở để làm việc. Tại trụ sở công an, Kiệt đã khai nhận hành vi phạm tội như trên.

VĂN THANH

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN