Cha bỏ xác 2 con nhỏ vào bao lô rồi nhắn tin xin lỗi gia đình

(Vietnamdaily) - Qua lấy lời khai, công an xác định anh Quân đưa 2 con từ huyện Xuyên Mộc tới TP.Vũng Tàu. Sau đó, người cha đã "ép" 2 con nhỏ xuống biển dẫn tới bị đuối nước tử vong.
Tối 14/11, Công an TP.Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều tra làm rõ nguyên nhân 2 cháu bé là chị em ruột tử vong được người dân phát hiện ở khu vực.
Danh tính 2 nạn nhân là Nguyễn Trần Tường V. (2 tuổi) và Nguyễn Trường A. ( khoảng 10 tháng tuổi, là em của V.).

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân phát hiện thi thể bé trai trong ba lô ở khu vực gần số 60, Hạ Long, phường 2, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nên báo công an.

Cha bo xac 2 con nho vao bao lo roi nhan tin xin loi gia dinh
 Hiện trường vụ việc.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra. Qua kiểm tra chiếc ba lô có dòng chữ viết tay màu trắng “Trường Quân”. Trong ba lô có thi thể em A.. Nạn nhân tử vong do bị ngạt nước.

Chiều cùng ngày, người thân của cháu bé đã đến Công an TP.Vũng Tàu cung cấp thông tin.

Họ cho hay, chiều cùng ngày, người thân nhận được tin nhắn của Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, trú tại Bông Trang, Xuyên Mộ, là cha cháu A.) thông báo đưa cháu A. và V. (chị em A.) ra biển TP.Vũng Tàu. Trong nội dung tin nhắn Quân xin lỗi và mong mọi người ra đưa 2 con về nhà.

Cha bo xac 2 con nho vao bao lo roi nhan tin xin loi gia dinh-Hinh-2
Người dân theo dõi vụ việc. 

Quân cho biết thêm đưa hai con đi tự tử nhưng khi nhảy xuống biển thì bản thân không hề hấn gì mà 2 con tử vong. Sau đó, Quân vớt xác 2 con lên mỏm đá.

Anh ta cho xác con trai vào chiếc balo và đặt thi thể con gái bên cạnh... rồi bỏ đi. Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết 2 con của mình.

Bước đầu, qua điều tra công an xác định, tối 13/11, Quân đưa đưa hai con từ Xuyên Mộc đến biền TP.Vũng Tàu. Trưa 14/11, người cha ép hai con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước, tử vong. Tối cùng ngày, công an đã tìm thấy xác bé V..

Văn Thanh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN