Cha chồng 'thượng cẳng tay, hạ cẳng chân' với nàng dâu

(Vietnamdaily) - Không chỉ lao vào hành hung con dâu, ông D. còn bị cho là điện thoại cho con trai chạy về cùng đánh, đá chị Ngọc.
Ngày 27/12, chị Huỳnh Thị Kim Ngọc (27 tuổi, ngụ thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) cho biết gửi đơn đến Công an xã Long Thạnh (huyện Vĩnh Lợi) và cơ quan chức năng để tố cáo cha chồng là ông T.Q.D. (54 tuổi) và chồng là T.P.V (28 tuổi, cùng ở ấp Trà Khứa, xã Long Thạnh).
Cha chong 'thuong cang tay, ha cang chan' voi nang dau
 Cha chồng cởi trần bị cho là lao vào đánh con dâu.
Theo đơn của chị Ngọc thì hai năm trước, chị với V. kết hôn. Năm 2019, chị sinh bé trai, hiện đã hơn 8 tháng tuổi. Trong thời gian sống chung, mỗi lần vợ chồng cự cãi về tiền bạc, con cái thì V. đánh đập, hành hạ chị Ngọc không thương tiếc.

Kể cả lúc chị Ngọc mang thai, sau khi sinh vẫn bị V. hành hung. Sau những trận đòn nhừ tử, V. năn nỉ, xin lỗi chị và được vợ tha thứ.
Ngày 13/12, vợ chồng chị mâu thuẫn, V. tiếp tục đánh đập vợ. Gia đình ông D. sau đó đến đón cháu nội về nhà ở Trà Khứa, mặc cho người mẹ trẻ van xin.

Ngày 16/12, do nhơ con nên chị Ngọc cùng mẹ ruột đến nhà chồng xin đưa con chị về nhà chơi. Khi chị bồng con được vài phút thì ông D. với 2 người nữ em chồng bất ngờ lao vào hành hung, liên tiếp đánh đập và giành con chị N.
Cha chong 'thuong cang tay, ha cang chan' voi nang dau-Hinh-2
Đơn trình báo của chị Ngọc. 

Ông D. sau đó điện thoại cho V. về nhà. Thay vì can ngăn, V. chửi bới, có lời lẽ xúc phạm vợ và mẹ vợ. Ông D. và V. tiếp tục lao vào đánh tới tấp chị N. và mẹ chị . Khi ông D. hành hung nàng dâu, người dân ở địa phương can ngăn và rất bức xúc nên quay clip.

"Sau khi bị cha chồng và chồng đánh đập đến nay toàn thân tôi vẫn còn đau nhức, còn lưng bà mẹ chị cũng đau thấu xương. Do mâu thuẫn giữa tôi và chồng không thể hàn gắn nên tôi quyết định gửi đơn ra tòa để xin ly hôn. Trong thời gian chờ tòa giải quyết, tôi yêu cầu Công an xã Long Thạnh xác minh, làm rõ hành vi của ông D. và V., đồng thời giải quyết cho tôi được chăm sóc, nuôi con", chị Ngọc nói.

Công an xã Long Thạnh cho biết đang xác minh để làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định pháp luật.

Gia Hân

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN