Chó hàng xóm cắn xé bé gái 22 tháng tuổi tử vong ở Nghệ An

Bé gái 22 tháng tuổi đang vui đùa trước cổng nhà thì bất ngờ bị con chó của hàng xóm lao vào tấn công, cắn xé. 
Vụ việc thương tâm trên vừa xảy ra tại địa bàn xóm 3, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An). Nạn nhân là cháu Phan Thị Yến N. (22 tháng tuổi).
Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều 10/7, cháu N. đang chơi cùng chị gái 10 tuổi ở trước cổng nhà thì bất ngờ bị một con chó becgie của hàng xóm xông ra tấn công, cắn xé. P
hát hiện sự việc, chị của cháu N. đã tri hô, kêu cứu và người dân ở gần đó đã nhanh chóng tìm cách xua đuổi chó để cứu cháu N. Ngay sau đó, cháu N. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc cấp cứu.
Cho hang xom can xe be gai 22 thang tuoi tu vong o Nghe An-Hinh-2
 
Ông Nguyễn Huy Phúc, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc, cho biết cháu N. nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết cắn sâu ở vùng mạn sườn. Cháu N. bị chó cắn gây thủng ruột, thủng cơ hoành và vết thương ở tim gây tràn dịch. Do cháu N. có tiền sử bị bệnh tim bẩm sinh nên tình trạng càng trở nên nghiêm trọng hơn.
Mặc dù các bác sĩ của bệnh viện đã nỗ lực cứu chữa, nhưng do các vết thương của cháu quá nặng nên sau đó cháu được chuyển tuyến lên Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp cứu. Tuy nhiên, cháu N. đã tử vong.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng của huyện Nghi Lộc làm rõ để xử lý.
Theo Anh Phan/Thanh Niên

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN