Con rể chém mẹ vợ tử vong tại chỗ

(VietnamDaily) - Ngày 10/11, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đã bắt giữ Giàng Seo Mìn (sinh năm 1989, ở xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên, Lào Cai) để điều tra về hành vi giết người.
Tại cơ quan Công an, Mìn khai nhận, do có mẫu thuẫn với vợ là Ly Thị Dua, sinh năm 1993 dẫn đến việc Dua bỏ đi Trung Quốc từ năm 2017 không về.
Do nhiều lần bức xúc với vợ và gia đình vợ nên đêm 8/11, Giàng Seo Mìn đã đến nhà của mẹ vợ là bà Giàng Thị Xoa, thuộc thôn Làng Có 2, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng. Tại đây, giữa Mìn và bà Xoa lại tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn.
Con re chem me vo tu vong tai cho
Đối tượng Giàng Seo Mìn. (Ảnh: Công an tỉnh Lào Cai)
Trong lúc tức giận, Mìn đã lấy con dao phát tại nhà của bà Xoa chém bà Xoa và cháu Ly Deo Dế (con trai bà Xoa), sinh năm 2005, khiến cho bà Xoa chết tại chỗ và em Dế bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai. Sau khi chém mẹ vợ tử vong, đối tượng Mìn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Con re chem me vo tu vong tai cho-Hinh-2
 Tang vật gây án. (Ảnh Công an tỉnh Lào Cai).
Trong lúc tức giận, Mìn đã lấy con dao phát chém bà Xoa và cháu Ly Deo Dế (con trai bà Xoa), sinh năm 2005. Vụ việc đã khiến bà Xoa chết tại chỗ và em Dế bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai.
Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, đối tượng Mìn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời truy bắt đối tượng.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Bảo Yên phối hợp cùng Công an tỉnh Lảo Cai đã bắt giữ được đối tượng Mình vào khoảng 4h sáng ngày 9/11 khi hắn đang ngủ ở nhà tại xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên.
Hiện vụ con rể chém mẹ vợ tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: “Nghịch tử” chém chết mẹ và bà nội rồi trốn vào nghĩa địa

Nguồn: VTC 14.

Trung Vương

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN