Công an làm việc với cán bộ Trung tâm hỗ trộ xã hội TPHCM bị tố dâm ô nhiều bé gái

(Vietnamdaily) - Ông Nguyễn Tiến Dũng, là cán bộ ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM trực thuộc sở LĐ-TB&XH TPHCM bị tố dâm nhiều bé gái tại trung tâm này đã được công an mời làm việc.
Chiều 17/11, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh, TPHCM xác nhận đã tiến hành mời ông Nguyễn Tiến Dũng, là cán bộ ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM trực thuộc sở LĐ-TB&XH TPHCM) bị tố dâm ô nhiều cháu bé tại trung tâm này.
Cong an lam viec voi can bo Trung tam ho tro xa hoi TPHCM bi to dam o nhieu be gai
 Công an có mặt ở Trung tâm hỗ trợ xã hội vào trưa 17/11.

Bên cạnh đó, công an đã tiến hành làm việc với ít nhất 2 bé gái tố cáo ông Dũng là bé A. (14 tuổi) và D. (13 tuổi) để phục vụ việc điều tra. 

Một nguồn tin riêng của phóng viên cho hay, ông Dũng bước đầu thừa nhận hành vi dâm ô 2 bé gái là A. và D.. Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH TPHCM cũng cho biết, đã nắm tình hình và đang yêu cầu ông Dũng có báo cáo giải trình vụ việc. 

Theo đó, ngày 14/11, nhiều bé gái đã gửi đơn tố cáo ông Dũng xâm hại tình dục nhiều lần ở ngay tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM nằm ở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Các bé gái cho biết, trong quá trình ở Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM thì ông Dũng làm ở bộ phận tiếp nhận hồ sơ đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô. Đáng nói, một số lần ông D. dâm ô thì có sự chứng kiến của 1 số bé gái khác.

Các bé gái cho hay, ông Dũng yêu cầu các bé cởi quần áo, sờ vào ngực. Thậm chí ông Dũng còn bắt các bé gái sờ vào bộ phận sinh dục của mình. Mỗi lần như vậy, ông Dũngcho các em thuốc lá, nước, mì tô. Đồng thời, ông D. còn hứa sửa hồ sơ để sớm được trở về với gia đình.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN