Đồng Nai: Thi thể học sinh thứ 2 bị nước cuốn đã được tìm thấy

(VietnamDaily) - Thi thể học sinh thứ 2 nằm cuối dòng suối Bà Lúa, cách nơi nạn nhân bị nạn khoảng 2 km.

Sáng 10/5, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 2 bị nước cuốn trôi xuống suối Bà Lúa, khu phố 1, phường Long Bình Tân TP Biên Hòa (Đồng Nai) cách nay hơn 1 ngày.

Dong Nai: Thi the hoc sinh thu 2 bi nuoc cuon da duoc tim thay
Lực lượng chức năng tích cực tìm nạn nhân mất tích (Ảnh: Báo Đồng Nai). 

Theo đó, vào khoảng 8h cùng ngày, thi thể em Nguyễn Hoàng Minh Quân (16 tuổi, ngụ khu phố 7, phường Long Bình) là học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh (phường Long Bình Tân) được tìm thấy ở cuối dòng suối Bà Lúa, cách nơi nạn nhân bị nạn khoảng 2 km (đoạn tiếp giáp với sông Đồng Nai, thuộc khu phố Thái Hòa, phường Long Bình Tân).

Như Kiến Thức đã thông tin, vào khoảng 19h ngày 8/5, sau trận mưa to từ buổi chiều thì nước từ thượng nguồn đổ nhiều về suối Bà Lúa thuộc khu vực phường Long Bình Tân. Lúc này, 3 người gồm em Quân cùng em Đỗ Xuân Kim (16 tuổi, học sinh lớp 10A8, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh) và một người khác đi trên 2 xe máy thì bị nước cuốn xuống suối.

Sau khi bị cuốn đi khoảng 100m, một người đã bám được vào cành cây bên bờ suối và trèo lên bờ. Riêng 2 học sinh bị nước cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động hơn 100 người thức trắng đêm dùng ghe chạy dọc suối để tìm kiếm các nạn nhân. Đến gần sáng thì nước suối cạn trơ đáy nên ghe thuyền không thể lưu thông, do đó, việc tìm kiếm khá khó khăn.

Đến sáng 9/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Đỗ Xuân Kim (sinh năm 2003, học cùng lớp với em Quân) tại khu vực suối cách hiện trường xảy ra tai nạn khoảng 800m.

Trước khi gặp nạn, các em xin gia đình đi học thêm. Tuy nhiên, đến khuya không thấy con về, gia đình đi tìm thì phát hiện các con gặp nạn.

Đoạn suối Bà Lúa nơi xảy ra tai nạn thường xuyên bị ngập úng sau mỗi trận mưa. Đã nhiều lần người dân địa phương bị ngã xuống suối do đường ngập và không có rào chắn.

Hiện cả 2 thi thể học sinh ngã xuống suối đã được tìm thầy và bàn giao cho gia đình.
An Sơn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN