Đột kích quán bar Cosmo sau chiến thắng của U22 Việt Nam phát hiện gần 200 dân chơi phê ma tuý

(Vietnamdaily) - Công an bất ngờ kiểm tra bar Cosmo phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sau chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam thì phát hiện gần 200 dân chơi đang "phê" ma túy.

Ngày 8/12, Công an TP.Biên Hoà đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai củng cố hồ sơ xử lý 88 dân chơi (67 nam và 21 nữ) dương tính với chất ma tuý được phát hiện ở khu vực.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP.Biên Hòa đã bất ngờ ập vào quán bar Cosmo nằm ở tầng 4 của khách sạn Central Park, số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, KP.6, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa.

Dot kich quan bar Cosmo sau chien thang cua U22 Viet Nam phat hien gan 200 dan choi phe ma tuy
 
Dot kich quan bar Cosmo sau chien thang cua U22 Viet Nam phat hien gan 200 dan choi phe ma tuy-Hinh-2
 200 dân chơi đang phê ma tuý.

Khi công an có mặt, hàng trăm dân chơi đang nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động tìm cách tháo chạy nhưng các cửa đã bị chặn. Nhiều dân chơi phi tang ma túy vào các ngóc ngách, dưới nền nhà.

Công an nhanh chóng bắt giữ, kiểm tra hành chính tất cả những người có mặt, thu giữ 18 viên ma tuý các loại, 6 gói chất bột màu trắng nghi ma tuý cùng nhiều tang vật khác.

Qua kiểm tra, công an đưa gần 200 dân chơi có biểu hiện nghi sử dụng ma tuý về trụ sở để làm việc. Đồng thời, công an tiến hành xử lý quán bar này với các lỗi vi phạm của quán như: hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma tuý…

Qua test nhanh, nhà chức trách phát hiện có 88 dân chơi (67 nam và 21 nữ) dương tính với chất ma tuý.

Được biết, quán bar Cosmo trước đây có tên là bar Ozone và từng bị kiểm tra phát hiện gần 150 dân chơi dương tính với chất ma tuý vào ngày 22/9. Sau đó, quán này đổi tên và tiếp tục hoạt động.

Văn Thanh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN