Gần 60 dân chơi dương tính với ma tuý trong nhiều khách sạn

(Vietnamdaily) - Kiểm tra nhiều khách sạn, phòng thu âm ở quận Bình Tân, TP HCM, công an phát hiện có gần 60 “dân chơi” dương tính với chất ma tuý.

Ngày 13/10, Công an quận Bình Tân cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý với gần 60 người dương tính với chất ma tuý ở trong nhiều khách sạn và phòng thu âm tại khu vực.

Gan 60 dan choi duong tinh voi ma tuy trong nhieu khach san
Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. 

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, trinh sát Công an quận tiến hành kiểm tra hành chính với 6 khách sạn ở phường Bình Hưng Hòa B và phường Bình Trị Đông B. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện có 37 “dân chơi” có biểu hiện nghi vấn sử dụng chất ma tuý.

Hiện trường, công an thu giữ nhiều bộ dụng cụ sử dụng ma tuý. Công an đã lập biên bản đưa nhóm “dân chơi” cùng tang vật về trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra, công an phát hiện có 31 “dân chơi” dương tính với chất ma tuý.

Gan 60 dan choi duong tinh voi ma tuy trong nhieu khach san-Hinh-2
 
Gan 60 dan choi duong tinh voi ma tuy trong nhieu khach san-Hinh-3
 
Gan 60 dan choi duong tinh voi ma tuy trong nhieu khach san-Hinh-4
Nhóm "dân chơi" lúc công an ập vào kiểm tra. 

Trước đó, tối 10/10 và rạng sáng 11/10,, trinh sát Công an quận Bình Tân đã tiến hành kiếm tra hành chính với 5 khách sạn và 1 phòng thu âm ở khu vực. Qua kiểm tra, công an phát hiện có 37 “dân chơi” có dấu hiệu sử dụng ma tuý và nhiều tang vật sử dụng ma tuý.

Công an đã đưa nhóm người này cùng tang vật về trụ sở làm việc. Qua test nhanh, công an phát hiện 25 “dân chơi” dương tính với chất ma tuý. Ngoài ra, có 1 người trong nhóm này bị khởi tố về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN