Giám đốc doanh nghiệp truy sát một phụ nữ mang thai 2 tháng

(Vietnamdaily) - Công an huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) vừa tiếp nhận hồ sơ vụ việc người đàn ông cầm mã tấu đuổi chém phụ nữ đi đường ở xã Lộc An.
Ngày 17/7,  ông Phạm Hồng Đăng (Chủ tịch xã Lộc An, huyện Lộc Ninh) cho biết, Công an xã chuyển hồ sơ vụ việc người đàn ông cầm mã tấu đuổi chém phụ nữ đi đường ở Bình Phước, cho Công an huyện xử lý theo đúng thẩm quyền.
"Sự việc thuộc thẩm quyền của Công an huyện Lộc Ninh nên chúng tôi chuyển hồ sơ cho họ. Danh tính của nhóm đối tượng và những người liên quan bên công an huyện nắm rõ hơn", ông Đăng nói.
Giam doc doanh nghiep truy sat mot phu nu mang thai 2 thang
 Người đàn ông truy sát phụ nữ mang thai được người dân cho biết là ông M. - Giám đốc một công ty cao su. 
Trong khi đó, chị Nguyễn Bích Thủy (nạn nhân bị truy sát) cho biết bản thân đang mang thai tháng 2, nên khi xảy ra vụ việc trên khiến cho chị bị sang chấn tâm lý, lo sợ ảnh hưởng đến thai nhi.
Ngoài ra, gia đình chị những ngày gần đây cũng bị nhiều đối tượng lạ mặt gọi điện đe doạ và gửi thư đe doạ đến tận nhà bố mẹ chị ở Đồng Nai.
Trước đó, vào ngày 13/7,  chị Nguyễn Bích Thủy đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đi ô tô ngang qua xã Lộc An thì thấy một nhóm người đang rượt đánh nhau. Trong đó, một số người đàn ông cầm theo mã tấu, dao rượt đánh một người phụ nữ khác.
Giam doc doanh nghiep truy sat mot phu nu mang thai 2 thang-Hinh-2
Hung khi công an tịch thu được. 
Lúc này, chị Thuỷ dừng ô tô lại để mở cửa cho người phụ nữ bị rượt đánh lên xe trốn. Tuy nhiên, khi xe vừa chạy được 5m thì một người đàn ông cầm mã tấu chạy theo chém mạnh vào ô tô. Lúc này, người phụ nữ đi ô tô dừng hẳn xe lại và gọi điện cho công an địa phương.
Chị Thủy cho biết, người đàn ông đuổi chém chị rất hung hăng. Ông ta liên tục cầm mã tấu chém về phía chị, may mắn là chị ngồi trong ô tô nên ông ta chỉ chém được ở bên ngoài, không xây xát về người. Thế nhưng, xe của chị bị hư hỏng nặng vì bị chém mạnh.
Sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Lộc An cùng Công an huyện Lộc Ninh có mặt tại hiện trường, lập biên bản sự việc và lấy lời khai các bên liên quan.
Theo một số người dân địa phương, người đàn ông cầm dao là ông M. - Giám đốc một công ty cao su.
Minh Tú

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN