Giang hồ Bắc ‘lợn’ đấm công an khi bị bắt

(VietnamDaily) - Bắc đưa con gái đến bệnh viện để xử lý vết thương. Người này cho rằng bác sĩ không "nhiệt tình" điều trị nên đã náo loạn bệnh viện.
Ngày 15/8, Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với Đinh Việt Bắc (tức Bắc "lợn" 37 tuổi, trú huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) để điều tra về tội Gây rối trật tự công cộng.
Trước đó, sáng ngày 9/8, Đinh Việt Bắc đưa con gái vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình để xử lý vết thương trên trán. Tại đây, con gái Bắc được các y, bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ bệnh tật để thực hiện xử lý vết thương cho bé.
Tuy nhiên, cho rằng các y, bác sĩ của viện đã không "nhiệt tình" điều trị cho con gái mình, Bắc đã có hành động chửi mắng rồi bất ngờ lao vào đấm đá y, bác sĩ tại đây.
Giang ho Bac ‘lon’ dam cong an khi bi bat
Đinh Việt Bắc tức Bắc "Lợn". 
Sự việc sau đó được báo tới Công an TP Ninh Bình. Khi công an có mặt, người đàn ông này vẫn hùng hổ, bất chấp sự can ngăn của lực lượng chức năng, chửi bới, đuổi đánh bác sĩ.
Thậm chí, sau khi Bắc "Lợn" đánh bác sĩ, hắn còn hung hăng chửi bới cả công an phường tới làm nhiệm vụ, có lời nói thô tục và đấm trung tá Phạm Văn Hải, Trưởng công an phường Nam Thành (TP Ninh Bình), đang làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự.
Công an TP Ninh Bình đã vào cuộc làm rõ và tiến hành bắt giữ. Đinh Việt Bắc tức Bắc "lợn" là giang hồ cộm cán ở khu vực Nam Định và Ninh Bình. Người đàn ông này có tiền án, tiền sự, vừa mãn hạn tù trở về địa phương.
>>>Xem thêm video: Giang hồ đánh bác sĩ vì "điều trị không nhiệt tình"
Nguồn: VTC 14. 

Gia Đạt

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN