Hai cô gái Nga và Nam Phi chết cháy ở Phú Quốc

(Vietnamdaily) - Công an xác định hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy ở Phú Quốc là hai cô gái Nga và Nam Phi. Trong 5 người nhập viện, người đàn ông quốc tịch Đức bị bỏng nặng.
Chiều 28/12, cơ quan điều tra đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và tử thi trong vụ cháy xảy ra tại đường Nguyễn Thị Định, khu phố 8, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang). Cảnh sát đã lấy đi nhiều mẫu vật phục vụ cho việc giám định để tìm nguyên nhân phát hỏa.
Theo lãnh đạo UBND thị trấn Dương Đông, vụ cháy gây thiệt hại nặng nề về người nên Bộ Công an đã vào cuộc. Hai nạn nhân tử vong được xác định là nữ, trong đó cô gái quốc tịch Nam Phi sinh năm 1986, cô gái Nga sinh năm 1993.
Hai co gai Nga va Nam Phi chet chay o Phu Quoc
Ku vực hiện trường đã bị cảnh sát phong tỏa. 
Đối với 5 người đang được trị thương tại đến Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc và Bệnh viện Quốc tế Vinmec ở xã Gành Dầu, người đàn ông quốc tịch Đức (43 tuổi) bị bỏng nặng.
Ngoài người đàn ông này còn có một nam du khách bị bỏng nhẹ. Các nạn nhân còn lại là Hoàng Thị Duyên (32 tuổi, quê Thái Bình), Cao Thị Tường Vi (40 tuổi, quê Vĩnh Long) và Bùi Yến Nhi (30 tuổi, quê Tiền Giang).
Trong đó, chị Duyên là chủ homestay bị cháy. Nơi đây còn kinh doanh spa và massage Thái.
Khoảng 2h30 cùng ngày, người dân tổ 17 của khu phố 8 (thị trấn Dương Đông) nghe tiếng nổ nên tỉnh giấc chạy ra ngoài xem thì thấy lửa dữ dội. Đến rạng sáng cùng ngày, khi lửa được dập tắt thì cảnh sát phát hiện 2 thi thể cháy đen.
Hai cô gái tử vong và những người bị thương (ngoài chị Duyên) là khách du lịch, thuê homestay của chị Duyên để lưu trú qua đêm.
Gia Hân

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN