Hải Dương: Nữ sinh lớp 6 bị xâm hại trên đường đi học về

(VietnamDaily) - Con gái anh C là cháu N.T.T sinh năm 2007, đi xe đạp một mình từ trường về nhà, thì bị một nam thanh niên chặn lại và xâm hại. 
Công an Thị xã Chí Linh (tỉnh Hải Dương) đang điều tra làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 6 phường Hoàng Tân (Thị xã Chí Linh) bị một đối tượng chặn lại và thực hiện hành vi đồi bại.
Thông tin ban đầu về vụ việc nữ sinh bị xâm hại, vào ngày 16/2/2019, Công an thị xã Chí Linh nhận được đơn tố giác của anh N.T.C trú tại phường Hoàng Tân, Thị xã Chí Linh về việc con gái anh bị một nam thanh niên có hành vi xâm hại tình dục.
Hai Duong: Nu sinh lop 6 bi xam hai tren duong di hoc ve
 Ảnh minh họa.
Cụ thể, vào hồi 18h30' ngày 16/02/2019, con gái anh C là cháu N.T.T sinh năm 2007, đi xe đạp một mình từ trường về nhà, thì bị một nam thanh niên chặn lại và xâm hại.
Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, kẻ này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Lãnh đạo UBND phường Hoàng Tân cho biết, theo trình báo của người dân, trước khi xảy ra sự việc, cháu T. đi học tiết ngoại khóa, tham quan thực tế cùng với các bạn học trong lớp.
Khi đi xe đạp từ trường về nhà, đến đoạn đường vắng phía sau nhà máy gạch Vinh Quang thì gặp đối tượng lạ mặt chặn lại và giở trò đồi bại.
Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Chí Linh điều tra, xác minh làm rõ.
Hải Ninh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN