Hãi hùng vách đá đổ sập, chôn sống cả gia đình trên bãi biển

(VietnamDaily) - Chuyến đi của gia đình 3 người đến bãi biển ở bang Rio Grande do Norte, Brazil, đã trở thành thảm kịch khi một phần vách đá đổ sập xuống và vùi lấp họ.
Theo Daily Mail, danh tính các nạn nhân trong vụ vách đá đổ sập chôn sống cả gia đình ba người trên bãi biển Pipa ở Rio Grande do Norte được xác định là Stella Souza, 33 tuổi, và Hugo Pereira, 32 tuổi, cùng con trai 7 tháng tuổi của họ, Sol Souza.

Mời độc giả xem video: Vách đá đổ sập, chôn sống cả gia đình 3 người trên bãi biển ở Brazil (Nguồn video: Daily Mail/Twitter)

Ngay sau khi vụ sập vách đá xảy ra, người dân chứng kiến sự việc vội chạy tới hiện trường tai nạn để giải cứu nạn nhân. Họ đào bới đống đổ nát, phát hiện bé Sol Souza vẫn còn thở đang nằm trong vòng tay mẹ. Một bác sĩ cố gắng sơ cứu cho đứa trẻ nhưng bé không qua khỏi. Cha mẹ của bé cũng qua đời. 
"Bé Sol Souza vẫn còn thở khi các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường. Một bác sĩ vội sơ cứu cho Souza nhưng bé tử vong sau đó", Igor Caetano, chủ một cơ sở tại bãi biển, nói với cổng thông tin trực tuyến G1 của Brazil.
Hai hung vach da do sap, chon song ca gia dinh tren bai bien
Vợ chồng Souza và con trai 7 tháng tuổi đã thiệt mạng trong vụ sập vách đá ở Brazil. Ảnh: Daily Mail.  
Nguồn tin cho biết, các đợt triều cường ập vào chân vách đá đã khiến nó bị xói mòn theo thời gian, buộc giới chức địa phương phải treo biển cảnh báo về khả năng sạt lở.
Fábio Pinheiro, một phát ngôn viên của chính quyền thành phố, cho hay trước khi thảm kịch xảy ra, gia đình Souza đã được cảnh báo về những rủi ro tiềm tàng khi ngồi gần vách đá này.
Thiên An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN