Khởi tố vụ án chồng đánh vợ, dìm xuống hồ

(Vietnamdaily) - Ngày 30/9, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Chí Linh (33 tuổi, tạm trú tại ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu) để điều tra làm rõ tội "cố ý gây thương tích". Công an đang cho bị can Linh được cho tại ngoại.
Qua điều tra, bị can Linh là người đá đánh vợ mình là chị T.T.T.M. (31 tuổi) dìm xuống nước ở xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Chị M. bị thương tích 5%.

Trước đó, Linh khai mình và chị M. là vợ chồng và có 2 con chung. Linh nghi ngờ chị M. ngoại tình nên ghen tuông. Khi không gọi được cho vợ, anh ta tỏ ra bực tức. Vào tối 13/9, sau khi chị M. chở 2 người con từ bên ngoại về nhà, Linh tát vào mặt vợ, đạp chị này xuống hồ bơi gia đình. Chưa dừng lại, Linh nhiều lần dìm vợ xuống nước trước mặt 2 người con.

Khoi to vu an chong danh vo, dim xuong ho
 Khởi tố vụ chồng đánh vợ, dìm xuống hồ trước mặt con gây phẫn nộ.

Khi chị M. giằng thoát lên bờ, Linh tiếp tục đánh vợ nhiều lần trước mặt con. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của gia đình ghi lại, sau đó đăng tải trên mạng xã hội vào tối 14/9 khiến dư luận rất bức xúc.

Sau khi xảy ra sự việc, Linh bỏ về quê, còn chị ,. được người thân đưa về nhà cha mẹ ruột tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu. Sau đó, nạn nhân được chuyển đến BV đa khoa tỉnh Tây Ninh để cấp cứu.

Công an đã làm việc với Linh thì người này khai nguyên nhân đánh vợ dìm xuống hồ nước là do nghi ngờ vợ có quan hệ với người khác nên ghen tuông dẫn tới vụ việc.

Văn Thanh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN