Lái ô tô trong lúc say xỉn, Chủ nhiệm UBKT ở Hà Tĩnh gây tai nạn nghiêm trọng

(Vietnamdaily) - Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng uỷ khối ĐN Lê Ngọc Việt được xác định điều khiển ô tô khi có hơi men trong người, gây ra tai nạn nghiệm trọng khiến 1 người tử vong.

Ngày 20/9, Công an TP Hà Tĩnh cho biết, khoảng 21h ngày 19/9 trên địa bàn xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên anh Nguyễn Quang Huân (SN 1990) và anh Nguyễn Xuân Tùng (SN 1990) cùng trú tại huyện Hương Khê điều khiển xe máy BKS 38Y1 - 0192 di chuyển theo hướng Nam - Bắc trên đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh.

Lai o to trong luc say xin, Chu nhiem UBKT o Ha Tinh gay tai nan nghiem trong
 Nạn nhân bị ô tô đẩy xa sau khi đâm.

Khi đến đoạn giao nhau với đường Lê Hồng Phong (phường Thạch Linh), xe máy xi nhan rẽ sang đường thì bất ngờ bị ôtô 5 chỗ hiệu Toyota Vios biển số 38A - 224.25 do tài xế Lê Ngọc Việt chạy với tốc độ cao từ phía sau tông trúng.

Cú đâm cực mạnh khiến xe máy văng hơn 30m, hai thanh niên trên xe máy ngã xuống đường, được người dân đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Lai o to trong luc say xin, Chu nhiem UBKT o Ha Tinh gay tai nan nghiem trong-Hinh-2
Chiếc xe gây tai nạn. 


Lai o to trong luc say xin, Chu nhiem UBKT o Ha Tinh gay tai nan nghiem trong-Hinh-3
 Hiện trường vụ tai nạn.
Lai o to trong luc say xin, Chu nhiem UBKT o Ha Tinh gay tai nan nghiem trong-Hinh-4
 Chiếc xe máy của các nạn nhân.
Lai o to trong luc say xin, Chu nhiem UBKT o Ha Tinh gay tai nan nghiem trong-Hinh-5
 CSGT lập biên bản tại hiện trường.

"Ông Lê Ngọc Việt là người lái ôtô có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép. Trên xe có 1 phụ nữ đi cùng", một cán bộ CSGT TP Hà Tĩnh thông tin và xác định ông này đang làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối doanh nghiệp và cơ quan tỉnh Hà Tĩnh.

Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cho biết nạn nhân tên Huân bị thương nặng nên được chuyển đi Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu. Nạn nhân Tùng bị bệnh viện trả về vì hôn mê sâu, đồng tử giãn 2 bên, chảy máu não lan toả và đã tử vong.

Hoàng Phúc

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN