Lộ diện đại gia chủ xe Chevrolet Camaro bị CSGT cầm súng AK đập bể kính

(Vietnamdaily) - Chủ nhân của chiếc Chevrolet Camaro màu vàng bị CSGT dùng súng AK đập vỡ kính là một người đàn ông 32 tuổi ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh.
Liên quan tới vụ việc tài xế xe sang Chevrolet Camaro không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, rồ ga bỏ chạy gây náo loạn đường phố TP Móng Cái vào sáng 12/09, Công an TP Móng Cái cho biết 2 đối tượng trên ô tô đã bị bắt.

Theo thông tin đăng kiểm, chiếc siêu xe Chevrolet Camaro mang BKS 14A - 011.02 được sản xuất năm 2010, đăng ký lần đầu năm 2011, người đứng tên chủ sở cũng là Trần Anh Tuấn (trú tổ 29, Đông Tiến 2, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả). Tuy nhiên, chiếc Chevrolet Camaro đã hết hạn kiểm định từ tháng 7.

 Được biết, chiếc xe mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro thế hệ thứ năm được giới mê xe và đặc biệt là những bạn trẻ biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng Transformers.

Trước đó, video do người dân ghi lại cho thấy ôtô thể thao màu vàng mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro bỏ chạy khi bị CSGT chặn bắt ở TP Móng Cái.

Khi tài xế bỏ chạy, một CSGT đã cầm súng AK phá vỡ kính xe. Tuy nhiên, người điều khiển không cho xe dừng lại, tiếp tục tháo chạy.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng phối hợp chặn bắt. Đến khu vực đường Hùng Vương (phường Trần Phú, TP Móng Cái), tài xế đỗ xe ở lề đường rồi cùng đồng bọn bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng 1 người đã bị đưa về làm việc.

Lo dien dai gia chu xe Chevrolet Camaro bi CSGT cam sung AK dap be kinh
CSGT dùng súng AK phá kính xe nhằm khống chế đối tượng nhưng tài xế vẫn cố tình rồ ga bỏ chạy. Ảnh cắt từ clip.

Bước đầu lực lượng chức năng nghi vấn, trên đường chạy trốn khỏi sự kiểm soát của lực lượng CSGT, những người này tẩu tán ma túy khỏi xe để chối tội. Được biết, hai người đàn ông nói trên là đàn em của 2 "đại ca có số má" ở TP Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Hiện tại, Công an TP Móng Cái đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Hoàng Phúc

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN