Ma túy tổng hợp bán công khai, tràn lan trên mạng xã hội

(VietnamDaily) - Nhiều người dùng mạng xã hội sẵn sàng rao bán chất cấm này để phục vụ "khách làng chơi" thỏa mãn nhu cầu phê pha trong thế giới ảo giác của mình.
 • Ma tuy tong hop ban cong khai, tran lan tren mang xa hoi
  Tác hại của ma túy tổng hợp ai cũng biết, trong đó có bóng cười. Những bình bơm chất kích thích bóng cười cá nhân được bán tràn lan trên MXH và không khó để tìm mua.
 • Ma tuy tong hop ban cong khai, tran lan tren mang xa hoi-Hinh-2
  Dù biết được tác hại của bóng cười nhưng nhiều bạn trẻ ngày nay ngoài việc ra ngoài các quán cafe để hút, thì họ còn sẵn sàng bỏ ra số tiền vài triệu đồng để mua bóng cười về nhà.
 • Ma tuy tong hop ban cong khai, tran lan tren mang xa hoi-Hinh-3
  Một loại ma túy tổng hợp khác thời gian qua được dân mạng nhắc tới đó là kẹo. Dưới hình dạng những viên kẹo đủ sắc màu, chất kích thích này đã len lỏi đến các cổng trường THPT. (Ảnh minh hoạ)
 • Ma tuy tong hop ban cong khai, tran lan tren mang xa hoi-Hinh-4
  Thậm chí, nhiều người dùng mạng xã hội sẵn sàng rao bán chất cấm này để phục vụ "khách làng chơi" thỏa mãn nhu cầu phê pha trong thế giới ảo giác của mình. (Ảnh minh hoạ)
 • Ma tuy tong hop ban cong khai, tran lan tren mang xa hoi-Hinh-5
  Cần sa cũng là loại chất kích thích khá phổ biến với nhiều bạn trẻ. Từ những gói nhỏ được cuốn vào điếu thuốc lá nhưng mang lại ảo giác cho người dùng. Tuy nhiên, hệ lụy của nó là điều không phải bàn cãi.
 • Ma tuy tong hop ban cong khai, tran lan tren mang xa hoi-Hinh-6
  Trên các nhóm kín MXH, không ít những chủ tài khoản đã bán loại mặt hàng bị cấm này với giá từ 500.000 đến hàng triệu đồng mỗi gói, tùy chủng loại.
 • Ma tuy tong hop ban cong khai, tran lan tren mang xa hoi-Hinh-7
  Sự nguy hiểm của các loại ma túy tổng hợp càng hệ trọng hơn dưới nhiều hình thức núp bóng. Giữa năm 2017, MXH từng có phen rùng mình khi loại kẹo mút cần sa được ra mắt.
 • Ma tuy tong hop ban cong khai, tran lan tren mang xa hoi-Hinh-8
  Hình hài không khác gì cây kẹo mút bình thường nhưng bên trong lớp vỏ kia là loại chất kích thích bị cấm.
 • Ma tuy tong hop ban cong khai, tran lan tren mang xa hoi-Hinh-9
  Nấm gây ảo giác là loại ma túy cực nguy hiểm. Dù là loại nấm tự nhiên nhưng nó lại mang đến thứ ảo giác khiến người dùng rơi vào trạng thái không nhớ mình là ai, thậm chí là hôn mê sâu.
 • Ma tuy tong hop ban cong khai, tran lan tren mang xa hoi-Hinh-10
  Dù nằm trong danh sách loại chất cấm nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn lén lút buôn bán nó. Được biết, chỉ một cọng nấm nhỏ cũng có giá lên tới vài trăm ngàn đồng và được chuyển tận tay người dùng.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN