Nam công nhân lò giết mổ đâm chết người ở Sóc Trăng

(Vietnamdaily) - Bị góp ý chuyện nẹt pô xe trong hẻm nhỏ, Vũ bực tức nên cầm dao mà anh ta thường dùng trong lò giết mổ để đoạt mạng đối phương.
Sáng 2/2, tại hẻm 623 đường Trần Hưng Đạo, khóm 8, phường 3, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) xảy ra án mạng khiến hai vợ chồng thương vong.
Người chết là anh Nguyễn Hoàng Nam (32 tuổi), còn vợ anh này là chị Trịnh Ngọc Phụng (44 tuổi) đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng với bàn tay bị chém gần đứt lìa.
Nam cong nhan lo giet mo dam chet nguoi o Soc Trang
Công an khám nghiệm hiện trường. 

Hàng xóm của nạn nhân cho biết người gây án là Nguyễn Phương Vũ (38 tuổi, ở hẻm 167, đường Lê Hồng Phong, khóm 4, phường 3, TP Sóc Trăng). Anh này có người thân trong hẻm 623 Trần Hưng Đạo nên thường chạy xe máy vào và nẹt pô.
Trước lúc xảy ra án mạng, Vũ đi làm về và chạy xe vào hẻm của anh Nam nên hai bên "đụng độ". Lúc này, trên xe của Vũ có nhiều dụng cụ để mổ bò nên anh ta rút dao đâm chết anh Nam.
Chị Phụng thấy chồng bị chém nên chạy vào can ngăn thì bị Vũ chém vào tay. Cả hai nạn nhân được hàng xóm đưa đi cấp cứu nhưng người chồng không qua khỏi.
Vũ sau đó đã ra đầu thú.
Gia Hân

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN