Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tinh khôi của mùa hoa cà phê Tây Nguyên

(VietnamDaily) - Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc từng chùm hoa cà phê trắng muốt khiến nhiều người cảm tưởng từng bông tuyết khủng lồ xuất hiện giữa rừng núi Tây Nguyên.
 • Ngo ngang truoc ve dep tinh khoi cua mua hoa ca phe Tay Nguyen
  Hình ảnh hoa cà phê là nét đẹp đặc trưng nhất của vùng núi rừng Tây Nguyên. Theo nhiều người, nó chính là cái hồn khiến bất cứ ai ngắm nhìn không khỏi xao xuyến bồi hồi.
 • Ngo ngang truoc ve dep tinh khoi cua mua hoa ca phe Tay Nguyen-Hinh-2
  Vừa qua trên MXH, nickname L.Y.T đã đăng tải hình ảnh về những bông hoa cà phê đẹp đến ngỡ ngàng khiến người xem không khỏi xuýt xoa về vẻ đẹp.
 • Ngo ngang truoc ve dep tinh khoi cua mua hoa ca phe Tay Nguyen-Hinh-3
  Hầu hết người xem đều cảm thấy choáng ngợp trước những cánh đồng cà phê mênh mông bạt ngàn chạy tít tắp tới chân trời, cây nào cây nấy nở vô vàn bông hoa trắng muốt, tinh khôi.
 • Ngo ngang truoc ve dep tinh khoi cua mua hoa ca phe Tay Nguyen-Hinh-4
  Trên nền xanh của lá, những bông cà phê trắng trở nên cực nổi bật. Nhiều người còn ví nó như "bông tuyết giữa cái nắng, cái gió của núi rừng Tây Nguyên".
 • Ngo ngang truoc ve dep tinh khoi cua mua hoa ca phe Tay Nguyen-Hinh-5
  Đính kèm những bức ảnh cây hoa cà phê của mình, Y.T viết: "Mùa hoa cà phê ở quê mình đây. Sáng sớm 6h dậy mặt trời vừa lên, cà phê trổ thơm lừng, chim hót, gà gáy loạn xì ngầu. Tự nhiên thấy yêu đời hẳn".
 • Ngo ngang truoc ve dep tinh khoi cua mua hoa ca phe Tay Nguyen-Hinh-6
  Hoa cà phê còn mang một mùi hương sâu đậm đến khó tả, mùi hương khiến bao đàn ong bay về vờn phấn, hút mật.
 • Ngo ngang truoc ve dep tinh khoi cua mua hoa ca phe Tay Nguyen-Hinh-7
  Những bông hoa cà phê trĩu cành còn báo hiệu một mùa bội thu sắp tới - mùa bội thu của những hạt cà phê Gia Lai đã nổi tiếng khắp nơi.
 • Ngo ngang truoc ve dep tinh khoi cua mua hoa ca phe Tay Nguyen-Hinh-8
  Nhìn từ phía xa giống như những bông tuyết trĩu nặng trên cành. Hòa quyện vào khung cảnh như tuyết trắng của phương Tây khiến cho người xem không khỏi thốt lên bất ngờ.
 • Ngo ngang truoc ve dep tinh khoi cua mua hoa ca phe Tay Nguyen-Hinh-9
  Chỉ sau ít giờ đăng tải, những hình ảnh về hoa cà phê trắng muốt tinh khôi của Y.T đã nhận về hàng chục nghìn lượt like, share và bình luận từ phía cư dân mạng.
 • Ngo ngang truoc ve dep tinh khoi cua mua hoa ca phe Tay Nguyen-Hinh-10
  Được biết, mùa hoa cà phê khoe sắc thường có hai đợt, kéo dài từ tháng 2 đến cuối tháng 4 dương lịch, mỗi đợt nở kéo dài từ 7 - 10 ngày sau đó cũng sẽ tàn khá nhanh và bắt đầu hình thành quả, vì vậy không phải ai tới đây cũng may mắn bắt gặp được thời điểm hoa nở rộ đẹp nhất.
 • Cao Nguyên Tôi Mùa Hoa Cafe - Nguồn @youtube.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN