Người cha bỏ thi thể 2 con nhỏ vào ba lô nhắn tin gì cho gia đình?

(Vietnamdaily) - Người cha ôm 2 con nhỏ rồi nhảy xuống biển khiến cả 2 con tử vong, nhưng Quân không bị gì.
Ngày 15/11, Công an TP.Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tiến hành truy tìm Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi sát hại 2 con nhỏ.

Danh tính 2 nạn nhân là Nguyễn Trần Tường V. (2 tuổi) và Nguyễn Trường A. ( khoảng 10 tháng tuổi, là em của V.) - là con của Quân.

Theo điều tra, trưa 14/11, người dân phát hiện 1 thi thể bé trai trong ba lô ở khu vực gần số 60, Hạ Long, phường 2, TP.Vũng Tàu nên báo công an.

Nguoi cha bo thi the 2 con nho vao ba lo nhan tin gi cho gia dinh?
 Hiện trường vụ việc.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra. Qua kiểm tra chiếc ba lô có dòng chữ viết tay màu trắng “Trường Quân”. Trong ba lô có thi thể em A..

Nguoi cha bo thi the 2 con nho vao ba lo nhan tin gi cho gia dinh?-Hinh-2
 Công an có mặt khám nghiệm hiện trường.
Chiều cùng ngày, người thân của cháu bé đã đến Công an TP.Vũng Tàu cung cấp thông tin. Họ cho hay, chiều cùng ngày, người thân nhận được tin nhắn của Quân qua mạng thông báo việc đưa cháu A. và V. là chị em A. ra biển TP.Vũng Tàu. Trong nội dung Quân mong mọi người trong nhà ra đưa về nhà.
Chiều cùng ngày, người thân của cháu bé đã đến Công an TP.Vũng Tàu cung cấp thông tin.
Họ cho hay, chiều cùng ngày, người thân nhận được tin nhắn của Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, trú tại Bông Trang, Xuyên Mộ, là cha cháu A.) thông báo đưa cháu A. và V. (chị em A.) ra biển TP.Vũng Tàu. Trong nội dung tin nhắn Quân xin lỗi và mong mọi người trong nhà ra đưa 2 con về nhà.
Tối cùng ngày, công an đã tìm thấy xác bé V.. Người thân của Quân xác nhận chiếc ba lô là đồ dùng của Quân khi đi nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Bước đầu, qua điều tra công an xác định, tối 13/11, Quân đưa đưa hai con từ Xuyên Mộc đến biền TP.Vũng Tàu. Trưa 14/11, Quân ép hai con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước, tử vong. Tối cùng ngày, công an đã tìm thấy xác bé V..
Văn Thanh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN