Người đàn ông biến thái thủ dâm trên xe buýt ở Hà Nội

Một người đàn ông thủ dâm trên xe buýt có đông hành khách, làm tinh trùng bắn ra xe, vào cả lưng một nữ sinh cấp 2, khiến học sinh này hoảng loạn.
Chiều 21/6, một cán bộ Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm làm rõ vụ việc một người đàn ông thủ dâm trên xe buýt có đông hành khách, làm tinh trùng bắn ra xe, vào cả lưng một nữ sinh cấp 2, khiến học sinh này hoảng loạn.
Cụ thể, khoảng 12h30 cùng ngày, xe buýt tuyến 01, chạy hướng Bến xe Yên Nghĩa - Bến Gia Lâm. Khi đến gần trụ sở Công an phường Hàng Mã, tài xế đã cho xe dừng lại và vào trình báo sự việc một người đàn ông có hành vi tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái và lôi “của quý” ra thủ dâm trên xe.
Nguoi dan ong bien thai thu dam tren xe buyt o Ha Noi-Hinh-2
 Người đàn ông thủ dâm trên xe buýt.
Sau một hồi thủ dâm, kẻ biến thái đã bắn tinh dịch ra sàn xe và vào lưng nữ sinh cấp 2, khiến nữ sinh sợ hãi, hét lên nhờ mọi người giúp đỡ.
Ngay sau khi nhận được trình báo, Công an phường Hàng Mã đã đưa người đàn ông cùng nữ sinh vào trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.
Theo vị cán bộ, tại cơ quan công an, người đàn ông tên N.Đ.H (38 tuổi) đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.
“Nữ sinh do quá hoảng sợ nên đơn vị đã cho về nhà, chúng tôi chưa thể lấy được lời khai của học sinh này để xác minh xem có hành vi dâm ô hay không. Hiện anh H. vẫn đang làm việc tại Công an phường Hàng Mã”, vị cán bộ kể trên thông tin cuối giờ chiều 21/6.
* Tựa do Vietnamdaily đặt lại
Theo Trần Cường/Báo Thanh Niên

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN