Người đàn ông dùng súng giả doạ 2 người phụ nữ ở Sài Gòn: 'Tôi chỉ đi tới đi lui'

(Vietnamdaily) - Người đàn ông khai nhận cầm khẩu súng giả và chỉ đi lui đi tới trước căn nhà ở ấp Vạn Hạnh, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn.  

Ngày 9/10, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM cho hay, đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông dùng súng giả doạ 2 người phụ nữ ở khu vực. Danh tính người đàn ông cầm súng giả là Phạm Văn Lợi (SN 1970, ngụ xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn).

Tại cơ quan công an, ông Lợi khai nhận là bạn của bà K. (ngụ ấp Vạn Hạnh, xã Trung Chánh). Chiều 3/10, ông Lợi tới nhà bà K. để giải quyết chuyện gia đình. Sau khi nói chuyện xong, ông Lợi đi ra ngoài đường trước căn nhà và có cầm khẩu súng bằng nhựa (đồ chơi trẻ em xịt nước) đi qua lại.

Về khẩu súng này, ông Lợi khai lấy từ nhà anh trai của bà K.. Sau vụ việc, ông Lợi đã giao nộp cho công an.

Nguoi dan ong dung sung gia doa 2 nguoi phu nu o Sai Gon: 'Toi chi di toi di lui'
 Hình ảnh người đàn ông cầm súng doạ 2 người phụ nữ.

Trước đó, ngày 7/10, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông khoảng 40 tuổi, rút một vật giống khẩu súng ở sau lưng quần, đe dọa bà N.T.D. (SN 1962) và chị gái bà D. là N.T. (SN 1968). Sự việc xảy ra trên đường Trung Mỹ - Tân Xuân, ấp Vạn Hạnh, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn.

Bà D. cho biết, chiều 3/10, người đàn ông đi xe máy tới nhà hàng xóm. Ít phút sau, người đàn ông này lớn tiếng chửi bà D. và bà T.. Bà D. lấy điện thoại ra chụp thì người đàn ông rút 1 khẩu súng trong người ra doạ giết cả nhà bà.

Bà B. cũng cho hay, người đàn ông này là người quen biết với hàng xóm nhà bà và trước đó người này từng hành hung bà.

Theo bà D., năm 2019, gia đình bà xây nhà thì xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm bên cạnh vì gây nứt tường. Bà đã bồi thường thiệt hại 35 triệu đồng, tuy nhiên hai bên nhiều lần xảy ra mâu thuẫn phải nhờ công an giải quyết.

Ngày 4/6, bà D. đang đi chợ thì bị một người đàn ông và phụ nữ chặn đầu xe đánh tới tấp. Công an chưa giải quyết xong vụ việc thì người đàn ông này tiếp tục đến nhà tôi chửi bới, đe dọa.

Liên quan đến việc bà D. bị đánh, công an cho biết không khởi tố vụ án do bà D. có kết quả giám định thương tật 0%.

Hạo NAM

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN