Người đàn ông rơi xuống giếng hoang hơn 5 giờ vẫn sống sót

(Vietnamdaily) - Người đàn ông 60 tuổi trong lúc đi bắt cá thì bất ngờ bị rớt vào giếng sâu. Hơn 5 giờ sau mới có người đến đưa nạn nhân lên.  
Ngày 27/7, ông Lê Viết Xường, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, một người đàn ông 60 tuổi không may rơi xuống một giếng nước bỏ hoang trong rừng vừa được 3 người phụ nữ kịp thời phát hiện và cứu sống.
Nạn nhân là ông Cao Xuân Viên (60 tuổi), trú tại xóm Bàu, xã Nghĩa Khánh.
Khoảng 17h ngày 26/7, có 3 phụ nữ trong đó có chị Phan Thị Hải (Bí thư Chi bộ, Xóm trưởng xóm Mét, xã Nghĩa Khánh) đi vào địa bàn xã Nghĩa Đức để hái thảo dược.
Trong lúc mọi người đi qua một ngôi nhà bị bỏ hoang nghe tiếng kêu cứu. Đi kiểm tra thì chị phát hiện một người đàn ông đang bị mắc kẹt dưới giếng. Chị đã nhanh chóng gọi người đến hỗ trợ và đưa được người này lên khỏi giếng an toàn.
Nguoi dan ong roi xuong gieng hoang hon 5 gio van song sot
Người đàn ông rơi xuống giếng hoang  
"Thấy ông ấy yếu ớt, người đã tái nhạt nên chúng tôi vội đi mua sữa, nước và ít bánh chuyển xuống cho ông ấy ăn lấy lại sức. Sau đó gọi thêm người tới dùng dây thừng buộc vào gậy gỗ để kéo ông ấy lên", chị Hải nói.
Ông Viên cho hay, mình bị rơi xuống vào khoảng 11h cùng ngày, rất may mùa nắng nóng nước giếng cạn nên khi cụ rơi xuống không bị đuối nước.
Tuy nhiên, do tuổi cao, sức yếu, vừa đói lại vừa dầm mình lâu trong nước nên đã đuối sức. May mắn thời điểm này có 3 phụ nữ đi qua nên đã cứu được ông.
Theo Văn Nguyễn/Tri Thức trẻ

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN