Người phụ nữ bóp 'chỗ hiểm' thượng sĩ công an vì tưởng đến bắt chồng

(Vietnamdaily) - Lầm tưởng công an đến bắt chồng mình nên bà Hồng ra xô đẩy. Người phụ nữ sau đó nắm vào hạ bộ của một cán bộ công an.

Ngày 21/9, Công an quận 8, TP HCM đang củng cố hồ sơ, xử lý bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) và ông Trần Quốc Tú (38 tuổi, cùng ngụ địa phương) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Chiều 20/9, thượng sĩ Nguyễn Nhựt Huy cùng 2 cán bộ Công an phường 15 (quận 8) đến nhà mời một nam thanh niên mới ra tù đến trụ sở để làm việc.

Lúc này, bà Hồng (nhà ở đối diện) lầm tưởng công an đến bắt chồng mình nên ra xô đẩy. Người này sau đó nắm vào hạ bộ của thượng sĩ Huy.

“Bị bóp đau, thượng sĩ Huy kẹp cổ, đấm vào mặt người phụ nữ mấy với mục đích làm cho người phụ nữ buông tay”, đại diện Công an quận 8 nói.

Tuy bị đánh, bà Hồng vẫn không buông tay mà cắn vào ngực trái của thượng sĩ Huy. Trong lúc ngã xuống đất, người phụ nữ còn dùng chân đạp vào hạ bộ của cán bộ công an.

Nguoi phu nu bop 'cho hiem' thuong si cong an vi tuong den bat chong
 Ông Trần Quốc Tú. Ảnh: Công an cung cấp.

Ông Tú từ nhà đi ra thấy vợ mình nằm dưới đất, nghĩ vợ mình bị đánh nên lao vào xô đẩy công an.

Cả 2 nghi can sau đó bị lực lượng chức năng khống chế, đưa về công an phường để làm việc.

Qua test nhanh ma túy, bà Hồng dương tính với ma túy. Bà Hồng cũng từng có một tiền án về tội “Cướp giật tài sản”.

Công an cho hay,  bà Hồng và ông Tú sống với nhau như vợ chồng nhưng không kết hôn. Trước khi xảy ra sự việc, cặp đôi này đã uống 1 lít rượu và 40 lon bia.

Gia Lai

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN