Nhóm giang hồ bắt cóc chồng của con nợ giữa Sài Gòn

(Vietnamdaily) - Khi con nợ không có tiền trả, nhóm giang hồ ép xe “bắt cóc” chồng của người phụ nữ đưa tới căn nhà đánh đập.
Ngày 9/11, Công an quận Bình Tân, TPHCM đang giữ hình sự Trần Quốc Toàn (32 tuổi, quê Cà Mau), Lê Thanh Hoàng (36 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) và 2 người khác để điều tra về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo đó, nhóm của Toàn có quen biết với chị Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, 37 tuổi, ngụ quận 6). Chị này cần tiền nên vay mượn của nhóm Toàn 30 triệu đồng. Đầu tháng 11/2019, chị Yến Nhung không có tiền trả cho nhóm Toàn nên lẩn tránh. Nhóm Toàn nhiều lần liên hệ, tìm gặp nhưng không được.

Nhom giang ho bat coc chong cua con no giua Sai Gon
 Hình minh hoạ. Ảnh: Internet

Trưa 7/11, chồng chị Yến Nhung là anh Minh (tên đã thay đổi) đi trên đường Mã Lò, quận Bình Tân. Lúc này, nhóm Toàn phát hiện nên đuổi theo khống chế bắt cóc đưa về căn nhà ở phường Bình Hưng Hoà B. Tại đây, nhóm này yêu cầu anh Minh phải gọi cho chị Yến Nhung trả nợ nếu không sẽ đánh đập.

Ngày 8/11, khi gia đình anh Minh đang giao tiền cho nhóm Toàn thì công an ập vào khống chế bắt giữ.

Sau đó, công an giải cứu anh Minh và bắt giữ các đối tượng trong nhóm Toàn. Bước đầu, các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN