Nhóm giang hồ truy sát chém 5 người trọng thương ở Vũng Tàu

(Vietnamdaily) - Sau khi cự cãi với nhóm thanh niên đang nhậu thì Thái đi về kéo thêm nhiều đối tượng “giang hồ” mang theo hung khí đi xe tìm tới nói chuyện. Vừa tới nơi, nhóm này dùng hung khí chém khiến 5 người trọng thương có người gần đứt lìa tay rồi tầu thoát.

Ngày 10/5, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang điều tra truy xét nhóm “giang hồ” dùng hung khí truy sát chém khiến 5 người bị thương ở khu vực.

Nhom giang ho truy sat chem 5 nguoi trong thuong o Vung Tau
Công an khám nghiệm hiện trường. 

Theo thông tin ban đầu, chiều 9/5, 1 thanh niên tên là Thái (ngụ huyện Long Điền) đi tới nhà bà L. là mẹ của bạn gái Thái ở bãi rác Phước Cơ, phường 12, TP.Vũng Tàu để chơi. Lúc này, bên cạnh nhà bà L. có 1 nhóm 5 thanh niên đang ngồi ăn nhậu.

Một người trong nhóm thấy Thái không chào hỏi nên bắt bẻ thì cự cãi lớn tiếng với Thái. Ít phút sau, Thái rời khỏi căn nhà bà L. với thái độ bực tức.

Khoảng 21h cùng ngày, khi nhóm 5 người cạnh nhà bà L. ăn nhậu sắp tàn thì 1 nhóm “giang hồ” có cả Thái mang theo hung khí tới trước căn nhà. Sau đó, nhóm cầm hung khí chạy vào trong truy sát nhóm thanh niên đang ăn nhậu khiến 5 người bị chém gục.

Nhom giang ho truy sat chem 5 nguoi trong thuong o Vung Tau-Hinh-2
 Người dân theo dõi công an khám nghiệm hiện trường.

Gây án xong, Thái cùng nhóm “giang hồ” lên xe máy tầu thoát. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Trong số này, có nạn nhân gần đứt lìa cánh tay trái.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra truy xét các đối tượng gây án.

Văn Thanh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN