Nữ sinh ở Sài Gòn bị nhóm nữ đánh hội đồng kéo tụt áo trên đường

(Vietnamdaily) - Chỉ vì mâu thuẩn trên mạng xã hội mà 1 nữ sinh trường THPT ở Sài Gòn bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng kéo tụt áo trên đường phố. Vụ việc được đăng tải chia sẽ ở nhiều trang mạng xã hội gây xôn xao.
Ngày 28/10, Công an phường 17, quận Gò Vấp đang phối hợp cùng Ban giám hiệu trường THPT Phạm Ngũ Lão điều tra xác minh vụ một thiếu nữ được cho là nữ sinh của ngôi trường này bị bạn đánh rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Theo đó, tối 27/10, một đoạn clip gần 40 giây ghi lại cảnh 1 cô gái bị 1 nhóm nữ đánh hội đồng. Cũng theo chia sẽ thì cô gái bị đánh hội đồng là nữ sinh tên N. (16 tuổi, là học sinh lớp 11 của 1 trường THPT ở quận Gò Vấp) vào khuya 22/10.

Nu sinh o Sai Gon bi nhom nu danh hoi dong keo tut ao tren duong
Nữ sinh THPT ở Sài Gòn bị nhóm nữ đánh hội đồng kéo tụt áo trên đường. 

Diễn biến đoạn clip đăng tải nữ sinh N. nói chuyện với 1 cô gái trong nhóm. Một lúc sau, cô gái xông vào đánh đá và cầm nón bảo hiểm tấn công nữ sinh N.. Dù bị đánh nhưng nữ sinh N. không chống trả mà chịu trận.

Tiếp đó, cô gái kéo lê nữ sinh N. tụt cả áo trên đường. Lúc này, 1 số cô gái trong nhóm này xông lại dùng tay, chân đánh vào người, đầu của nữ sinh N.. Thậm chí, những cô gái còn dùng cả nón bảo hiểm đánh mặc cho nữ sinh N. không phản ứng lại.

Sự việc chỉ chấp dứt khi nữ sinh N. bị 1 cô gái trong nhóm cầm tóc kéo lê 1 đoạn khoảng 5m trên đường.

Sau khi đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội nhận được khá nhiều bình luận chia sẽ. Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động của nhóm cô gái đánh nữ sinh trong đoạn clip là sai trái. Đồng thời, mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc đề làm sáng tỏ vụ việc.

Theo xác minh, nữ sinh trong đoạn clip bị đánh tên là N. (16 tuổi, là học sinh lớp 11 của trường THPT Phạm Ngũ Lão, phường 17, quận Gò Vấp). Phía gia đình N. cho hay, đã trình báo công an và ban lãnh đạo của trường này.

Nu sinh o Sai Gon bi nhom nu danh hoi dong keo tut ao tren duong-Hinh-2
Nhóm đánh nữ sinh dù nạn nhân không phản kháng. 

Theo đó, mới đây gia đình phát hiện đoạn clip em N. bị đánh nên gặng hỏi. Qua đó, em N. kể lại sự việc bất nguồn từ mâu thuẫn trên mạng xã hội với nhóm bạn nữ khác. Tối 22/10, 1 người bạn tới nhà rủ em đi uống nước. Sau đó, người này chở em tới nơi vắng vẻ rồi cùng nhóm bạn hành hung quay clip lại.

Sau đó, nhóm này có yêu cầu nữ sinh N. không được kể với ai nếu không sẽ tiếp tục đánh em. Tuy nhiên, sau đó, clip này được đăng tải lên mạng xã hội.

Ban đầu, gia đình gặng hỏi thì em N. nói là té xe nên xin nghỉ học ở nhà. Chỉ đến khi xem clip gặng hỏi nữ sinh N. mới kể về sự tìm vụ việc. Phía gia đình cho biết, từ sau vụ việc, em N. hoảng loạn về tinh thần thường hay gào thét… Thậm chí em N. còn nghỉ tới chuyện tự vẫn.

Gia đình đã đưa em đi khám với kết quả nhiều vết bầm tím nhiều phần trên cơ thể. Em còn bị xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu gây giảm thị lực ở mắt trái.

Hiện vụ việc đăng được điều tra làm rõ.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN