Ô tô trong gara bốc cháy, gia đình hốt hoảng cầu cứu

(VietnamDaily) - Xe ô tô Mazda 3 đang đỗ trong gara bất ngờ bốc cháy dữ dội, ngọn lửa lan sang khu nhà ở khiến các thành viên trong nhà hốt hoảng chạy ra ngoài cầu cứu.
Sáng 12/8, Trung tá Đặng Văn Thông - Trưởng công an phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc xe ô tô của một gia đình bất ngờ bốc cháy dữ dội trong gara, sau đó lan sang ngôi nhà.
O to trong gara boc chay, gia dinh hot hoang cau cuu
Hiện trường nơi xảy ra đám cháy. 
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 15h ngày 11/8, một chiếc xe ô tô hiệu Mazda của gia đình anh Nguyễn Công Thắng (trú tại số nhà 17, ngõ 21, đường Phan Bội Châu, phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) đang đỗ trong gara bất ngờ bùng cháy.
Sau đó, ngọn lửa đã cháy lan nhanh sang khu nhà ở của gia đình. Phát hiện lửa cháy, gia đình anh thắng đã hốt hoảng thoát ra ngoài và hô hoán mọi người đến ứng cứu đồng thời báo sự việc lên lực lượng chức năng.
Nhận được thông tin sự việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường tiến hành dập lửa. Đến khoảng 30 phút sau đám cháy đã được khống chế.
Vụ hỏa hoạn đã khiến xe ô tô con Mazda 3 bị cháy rụi hoàn toàn và một số đồ đạc trong nhà của anh Thắng cũng bị ngọn lửa thiêu cháy.
Hiện, nguyên nhân xảy ra đám cháy của gia đình anh Nguyễn Công Thắng đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.
Tống Bao

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN