Sự thật hài hước vụ đỗ xe thiếu ý thức bị dán đầy băng vệ sinh

(VietnamDaily) - Mới đây, chiếc xe màu đỏ bị cho là đỗ thiếu ý thức và dán đầy băng vệ sinh được CĐM chia sẻ rộng rãi nhưng ít lâu sau chân tướng của sự việc đã được làm rõ.
Su that hai huoc vu do xe thieu y thuc bi dan day bang ve sinh
 Tối 5/7 trên MXH, CĐM tiếp tục lan truyền hình ảnh chiếc xe ô tô màu đỏ bị dàn đầy băng vệ sinh phụ nữ. Theo phỏng đoán của nhiều người, lý do chiếc siêu xe này bị dán đầy băng vệ sinh là do người chủ xe đã  đỗ xe thiếu ý thức.

Su that hai huoc vu do xe thieu y thuc bi dan day bang ve sinh-Hinh-2
 Tuy nhiên, ngay sau đó, một số dân mạng khác cũng đã chia sẻ bức ảnh khác liên quan đến chiếc xe đỏ bị dán đầy băng vệ sinh. Theo đó, việc dán đầy băng vệ sinh trên xe này là chủ ý của chủ xe chứ hoàn toàn không phải là lý do đỗ xe ngang ngược.

Su that hai huoc vu do xe thieu y thuc bi dan day bang ve sinh-Hinh-3
 Nhiều người nhận ra, người đàn ông xuất hiện bên cạnh chiếc xe và cũng là chủ chiếc xe bị dán đầy băng vệ sinh đó là Dương Minh Tuyền (thánh chửi) từng 1 thời khiến CĐM điêu đứng.

Su that hai huoc vu do xe thieu y thuc bi dan day bang ve sinh-Hinh-4
 Chứng kiến hình ảnh này, nhiều dân mạng đã đặt giả thuyết rằng liệu đây có phải 1 màn "câu like" của thánh chửi Dương Minh Tuyền sau khi ra tù.

Su that hai huoc vu do xe thieu y thuc bi dan day bang ve sinh-Hinh-5
 Cụ thể, trên fanpage quy tụ đông dân mạng cho biết: "Sau 1 thời gian nằm im nghe ngóng, chiều ngày hôm qua, tại Bắc Ninh người dân thấy Dương Minh Tuyền cùng 1 số người lấy BVS dán đầy xe và chạy lông nhông ngoài đường."

Su that hai huoc vu do xe thieu y thuc bi dan day bang ve sinh-Hinh-6
 Mặc dù việc Dương Minh Tuyền tự dán đầy băng vệ sinh lên xe của mình với mục đích gì thì chưa ai rõ nhưng trước đó không ít các trường hợp, các chủ xe đỗ xe trái ngang che lối vào nhà hay cửa hàng bị trừng phạt.

Su that hai huoc vu do xe thieu y thuc bi dan day bang ve sinh-Hinh-7
 Việc các chủ xe đỗ xe thiếu ý thức đã từng được CĐM lên tiếng chỉ trích nhưng dường như những "món đòn" trừng phạt vẫn chưa đủ để cảnh tỉnh.

Su that hai huoc vu do xe thieu y thuc bi dan day bang ve sinh-Hinh-8
 Một cô gái dán đầy băng vệ sinh lên chiếc xe đỗ ngay trước cửa hàng của mình. Theo cô thì chiếc xe này đỗ khiến khách vào cửa hàng cô không có chỗ đi vào và chỗ để xe.

Su that hai huoc vu do xe thieu y thuc bi dan day bang ve sinh-Hinh-9
 Cách đây chưa lâu, một chiếc xe mang BKS Bắc Giang đã bị dán đầy băng vệ sinh vì đỗ ngang ngược ngay trước lối cửa hàng nước giải khát.

Su that hai huoc vu do xe thieu y thuc bi dan day bang ve sinh-Hinh-10
 

Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN