Thiếu nữ 15 tuổi bị thanh niên dụ quan hệ tình dục nhiều lần

(Vietnamdaily) - Lợi dụng lúc gia đình bé Yến Nhung không có ai ở nhà, Linh sang nhà chơi. Mỗi lần như vậy, thanh niên dụ dỗ bé gái 15 tuổi quan hệ tình dục.

Ngày 16/8, Công an huyện Đức Hoà, tỉnh Long An đang củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Vũ Linh (18 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, trú tỉnh Long An) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là bé Nguyễn Lâm Yến Nhung (15 tuổi, ngụ tỉnh Long An).

Theo điều tra, ngày 14/8, cha Yến Nhung dắt bé tới công an trình báo về việc người con gái 15 tuổi bị Linh dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần.

Người cha cho hay, ông cùng con gái sinh sống ở An Ninh Tây, huyện Đức Hoà. Do ông hay đi làm nên Linh thường qua chơi với bé Nhung. Trong những lần như vậy, Linh dụ dỗ thiếu nữ quan hệ tình dục.

Thieu nu 15 tuoi bi thanh nien du quan he tinh duc nhieu lan
 Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Thực hiện xong hành vi, Linh nói bé gái 15 tuổi không được kể với ai. Mới đây, ông Đ. phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi.

Bé Yến Nhung đã kể lại toàn bộ sự việc, bức xúc ông dắt con tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé Yến Nhung dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Linh tới làm việc và anh này có khai báo như trên.

VĂN THANH

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN