Thông tin mới nhất vụ hành hung người phụ nữ vì bị nhắc đeo khẩu trang trong thang máy

(Vietnamdaily) - Công an xác định bà N. thấy ông Đức không đeo khẩu trang ở sảnh tầng trệt chung cư nên nhắc nhở. Sau khi vào trong thang máy ông Đức dùng chai xịt khuẩn xịt vào mắt và túm tốc bà N. đè xuống.

Ngày 5/8, Công an TP HCM đã thông tin về vụ ông Phan Trần Anh Đức (ngụ quận Phú Nhuận) hành hung bà N.T.T.Y.N. (ngụ quận Phú Nhuận) trong thang máy chung cư ở khu vực.

Theo điều tra, khoảng 22h ngày 29/7, chị V.T.P.T. là bảo vệ trực tại phòng camera của chung cư 128 Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận quan sát qua màn hình thì phát hiện trong thang máy có 1 người đàn ông hành hung 1 phụ nữ.

Chưa dừng lại, nam thanh niên cầm bình xịt cồn sát khẩu xịt vào mặt và nắm tóc người phụ nữ. Chị T. vội gọi điện báo cho công an.

Thong tin moi nhat vu hanh hung nguoi phu nu vi bi nhac deo khau trang trong thang may
 Hình ảnh cắt từ camera vụ việc.

Công an có mặt hiện trường điều tra xử lý vụ việc. Theo đó, nạn nhân là bà N. là thành viên ban quản trị chung cư này còn người đàn ông là Đức. Qua làm việc, công an xác định khoảng 22h cùng ngày, bà N. thấy ông Đức không đeo khẩu trang tại sảnh tầng trệt của chung cư nên nhắc nhở.

Lúc vào trong thang máy, cả hai tiếp tục cự cãi và ông Đức đã dùng chai xịt khuẩn để trong thang máy xịt vào mắt và túm tóc bà N đè xuống.

Hiện Công an quận Phú Nhuận đã lập hồ sơ để xử lý vụ việc theo đúng quy định.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN