Thủ đoạn của gã cuồng sát hàng trăm trẻ em khét tiếng nhất thế giới

(VietnamDaily) - Luis Garavito được biết đến là gã sát nhân hàng loạt khét tiếng thế giới. Các cơ quan chức năng cho biết, Garavito sát hại khoảng 300 - 400 bé trai ở khắp Colombia.
 • Thu doan cua ga cuong sat hang tram tre em khet tieng nhat the gioi
  Sinh ngày 25/1/1957 tại Genova, Colombia, gã sát nhân hàng loạt Luis Alfredo Garavito lớn lên trong một gia đình có 7 người con. Bố của Garavito là người nghiện rượu và thường đánh đập con cái.
 • Thu doan cua ga cuong sat hang tram tre em khet tieng nhat the gioi-Hinh-2
  Theo đó, Garavito và các em thường chịu cảnh bị bố bạo hành. Tuổi thơ tồi tệ đã khiến gã từng bước trở thành kẻ giết người máu lạnh.
 • Thu doan cua ga cuong sat hang tram tre em khet tieng nhat the gioi-Hinh-3
  Mục tiêu của Garavito là những bé trai xuất thân trong gia đình nghèo hoặc những đứa trẻ vô gia cư, trẻ mồ côi. Nạn nhân ở trong độ tuổi khoảng 6 - 16 tuổi.
 • Thu doan cua ga cuong sat hang tram tre em khet tieng nhat the gioi-Hinh-4
  Sở dĩ Garavito chọn nhóm đối tượng này để gây án vì sẽ ít người quan tâm nếu như các bé trai này mất tích.
 • Thu doan cua ga cuong sat hang tram tre em khet tieng nhat the gioi-Hinh-5
  Garavito bắt đầu giết người vào năm 1992. Hắn dụ dỗ nạn nhân bằng cách cho tiền hoặc kẹo, thức ăn. Sau khi chiếm được lòng tin của nạn nhân, gã sẽ bắt cóc, đánh đập và giết hại nạn nhân một cách rùng rợn.
 • Thu doan cua ga cuong sat hang tram tre em khet tieng nhat the gioi-Hinh-6
  Với thủ đoạn này, từ năm 1992 - 1999, Garavito dụ dỗ và giết hàng trăm bé trai trên khắp Colombia. Theo lời khai với cảnh sát, hắn gây ra các vụ án mạng ở 54 thành phố, thị trấn của Colombia.
 • Thu doan cua ga cuong sat hang tram tre em khet tieng nhat the gioi-Hinh-7
  Tội ác của Garavito bị phát giác khi cảnh sát tìm thấy bãi chôn tập thể chứa thi hài 25 trẻ em gần một con suối ở Pereira vào tháng 11/1997. Địa điểm này gần quê nhà Genova của Garavito.
 • Thu doan cua ga cuong sat hang tram tre em khet tieng nhat the gioi-Hinh-8
  Theo đó, cảnh sát Colombia lần theo những manh mối tại hiện trường và phát hiện kẻ thủ ác chính là Garavito. Gã bị bắt vào ngày 22/4/1999.
 • Thu doan cua ga cuong sat hang tram tre em khet tieng nhat the gioi-Hinh-9
  Tại tòa án, Garavito khai giết hại 140 trẻ em. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng số nạn nhân bị gã sát hại có thể lên đến 300 - 400 bé trai.
 • Thu doan cua ga cuong sat hang tram tre em khet tieng nhat the gioi-Hinh-10
  Mặc dù gây ra tội ác ghê rợn trên, Garavito bị kết án 40 năm tù theo luật pháp của Colombia thời ấy. Tuy nhiên, gã được giảm án xuống còn 22 năm tù giam do hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra, chỉ chỗ chôn nạn nhân.

Tâm Anh (theo Britannica)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN