Tìm thấy 2 cháu bé sinh đôi mất tích trong khu rẫy

(Vietnamdaily) - Sau khi phát đi thông tin 2 cháu bé sinh đôi mất tích, đến sáng 1/5 gia đình đã tìm được cả hai cháu trong khu rẫy ở Bình Phước.
Sáng 1/5, người nhà hai bé trai sinh đôi Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (7 tuổi) cho biết, gia đình tìm được hai bé ở khu rẫy gần nhà.
Cụ thể, nơi tìm thấy 2 cháu là khu rẫy tại xã Long Giang (thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước). Các cháu không phải bị bắt cóc, mà đi lạc vào sâu trong rẫy, biểu hiện sức khoẻ tốt, tâm lý có phần hoảng sợ.
Tim thay 2 chau be sinh doi mat tich trong khu ray
 Hai cháu bé được tìm thấy trong rẫy.
"Chúng tôi tìm thấy hai bé ở khu rẫy tại xã Long Giang (thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước). Các cháu chỉ đi lạc vào sâu trong vườn rẫy, may mắn không có chuyện bắt cóc", người nhà hai bé cho biết.
Trước đó, khoảng 17h ngày 30/4, hai con trai sinh đôi của anh là Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt đi 2 xe đạp chơi lòng vòng ở tuyến đường trước nhà.
Người mẹ từ bếp quay ra gọi thì không thấy các con đâu, nên đã chia nhau đi tìm xung quanh, khi đến đoạn cách nhà 500 mét thì thấy còn 2 chiếc xe đạp để lại nhưng không thấy hai cháu
Chị hỏi thăm những đứa trẻ hàng xóm, một bé gái kể có nhìn thấy người đàn ông mặc áo cam đi sau Kỳ và Kiệt. Đến khuya, do vẫn không có manh mối gì về tung tích các bé, gia đình trình báo với chính quyền địa phương và đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng cùng tìm kiếm.
Minh Tuấn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN