Tin lời thầy pháp, cô gái tự dâng mình cùng với 70 triệu đồng để trừ tà

(Vietnamdaily) - Tự nhận là “thầy pháp”, Quân nói với chị Giang phải giải “vong” và trừ tà ma bằng cách quan hệ tình dục với thầy pháp nếu không sẽ chết yểu.
Theo báo BVPL, ngày 11/5, CQĐT Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố đối tượng Nguyễn Mạnh Quân (SN 1987, trú tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ), để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo điều tra, đầu tháng 4/2020, qua mạng xã hội, chị Giang (trú tại Hà Nội) nghe nhiều người giới thiệu đã quen biết với Quân và thường kể lại triệu chứng của bản thân rằng thường xuyên bị mệt mỏi, tính khí thất thường và hay bị thay đổi sắc mặt theo giờ.
Tin loi thay phap, co gai tu dang minh cung voi 70 trieu dong de tru ta
 Đối tượng Nguyễn Mạnh Quân đã bị lực lượng chức năng bắt giữ sau nhiều lần lừa đảo.
Lợi dụng tâm lý bất ổn của chị Giang, Quân tự nhận là “thầy pháp” nói rằng chị có tiền duyên kiếp trước nên thường có “vong” theo phá rối và làm ảnh hưởng đến cuộc sống, nên cần phải giải.
Ngày 6/4, chị Giang chuyển 2 triệu đồng cho Quân qua tài khoản ngân hàng để làm lễ. Thấy “con mồi cắn câu” Quân tiếp tục yêu cầu chị Giang chuyển 3 triệu đồng để mua đồ lễ và được chị Giang đồng ý.
Theo Tổ quốc, chưa chịu dừng lại, Quân tiếp tục thông báo với chị N. rằng vẫn còn nhiều "vong" đeo bám nên chị N. phải nộp hơn 38 triệu đồng để làm lễ. Sau nhiều lần lừa đảo, Quân đã nhận gần 70 triệu đồng của nạn nhân.
Sau nhiều lần lừa đảo thành công, Quân nảy sinh ý đồ bệnh hoạn và cho rằng chị N. phải cho quan hệ tình dục để "giải trừ tà ma" nếu không sau này lấy ai hoặc quan hệ tình cảm với ai sẽ bị… chết yểu.
Do lo sợ, chị N. đã tin lời "thầy pháp rởm", trong các ngày 8 và 15/4, chị N. đã cho Quân quan hệ tình dục để "giải trừ tà ma". Sau nhiều lần lừa đảo, Quân vẫn chưa thoả mãn lòng tham và tiếp tục dùng chiêu trò doạ "ma quỷ" để vòi vĩnh thêm 15 triệu đồng nữa. Lúc này chị N. mới nhận ra mình đã bị lừa nên đến cơ quan Công an trình báo.
Đến tối 7/5, khi "thầy pháp" đến gặp chị N. để nhận tiền thì bị lực lượng chức năng bắt giữ

Hoàng Phúc(t/h)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN