Tin mới nhất vụ côn đồ quậy tịnh thất Bồng Lai ở Long An

(VietnamDaily) - Trước khi xảy ra xô xát ở tịnh thất Bồng Lai (ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An) gia đình cô gái 22 tuổi đã nhiều lần trình báo Công an về việc cô gái này bỏ nhà đi và ở tịnh thất Bồng Lai.
 • Tin moi nhat vu con do quay tinh that Bong Lai o Long An
  Một tu sĩ bị đánh chấn thương vùng mặt, máu chảy rất nhiều.

  Ngày 24/10, quyết đưa con gái về nhà bằng mọi cách, gia đình ông Thắng và hàng xóm khoảng 20 người (thông tin trước đó cho là 50 người) đến tịnh thất Bồng Lai xông vào lục soát nhưng không thấy Diễm My.
  Nhóm người này xô xát với những người tu hành khiến một người tên Lê Thanh Nhị Nguyên (21 tuổi) bị thương ở mặt phải nhập viện cấp cứu. Ngoài ra, người đại diện tịnh thất Bồng Lai còn trình báo Công an mất 225 triệu đồng và cục đá thạch anh nặng 7 kg - Thông tin được đăng trên Zing.vn.
  Về thông tin tịnh thất Bồng Lai bị nhóm người này tố bắt cóc con gái rồi giấu tại đây, tu sĩ Hoàn Nguyên người đại diện cho tịnh thất Bồng Lai cho hay, không hề quen biết cô gái 22 tuổi này là ai và cho rằng chỉ gặp đúng một lần khi người này đến thăm các chú tiểu.
  Tu sĩ Hoàn Nguyên cho biết thêm: "Cách đây khoảng 2 tháng, có một cô gái ở trên Sài Gòn xuống thăm các chú tiểu trong tịnh thất, ngồi chơi được hơn 1 tiếng thì bất ngờ gia đình cô này tới kéo về, sau đó thế nào thì chúng tôi không rõ. Sau đó, đến hôm vừa rồi thì họ lại tiếp tục đến tìm con gái và vu khống chúng tôi bắt cóc con họ. Tôi cũng khẳng định không có chuyện cô gái này đến đây sinh sống và tu ở tịnh thất Bồng Lai".
  Hiện giờ, các tu sĩ chỉ mong cơ quan chức năng đảm bảo an toàn cho các bé, những người lớn tuổi sống trong tịnh thất Bồng Lai vì nhóm người trên còn đe doạ sẽ còn quay lại.
Gia Đạt (t/h)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN