Tin mới nhất vụ thiếu nữ tố bị bảo vệ trung tâm bảo trợ Bình Dương hiếp dâm trong 2 năm

Thiếu nữ N.T.H (SN 2001) tố bị bảo vệ Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương hiếp dâm trong 2 năm nhưng công an cho biết người này có biểu hiện của bệnh tâm thần.

Ngày 6/12, Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo về kết quả điều tra ban đầu vụ nữ sinh tên N.T.H (SN 2001, quê Nghệ An) tố bị ông N.S.V (SN 1973, quê Nghệ An) bảo vệ Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương hiếp dâm 2 năm liền.

Quá trình xác minh, công an cho hay người tố cáo được tiếp nhận vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương 2 lần. Cụ thể: lần thứ nhất vào ngày 09/8/2016, đến ngày 24/7/2019 N.T. H được UBND xã Nghị Mỹ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An bảo lãnh về địa phương để quản lý; đến ngày 07/9/2019, H. được tiếp nhận lần thứ 2 và đến ngày 04/10/2019, H trốn khỏi Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương.

Tin moi nhat vu thieu nu to bi bao ve trung tam bao tro Binh Duong hiep dam trong 2 nam
 Thiếu nữ tố bị bảo vệ hiếp dâm

Người bị tố cáo là nhân viên hợp đồng trong biên chế, được tuyển dụng vào làm việc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương từ tháng 7/2014 đến nay, với vị trí việc làm là bảo vệ và quản giáo.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Thuận An đã cử cán bộ đến xác minh, yêu cầu ông V. viết bản tường trình sự việc liên quan đến đơn thư tố cáo, đồng thời phối hợp Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh rà soát thông tin liên quan đến việc tuyển dụng, quá trình làm việc tại trung tâm của ông V, hồ sơ quá trình tiếp nhận - quản lý - chăm sóc - nuôi dưỡng H. tại trung tâm.

Qua xác minh, được biết nữ sinh H. có biểu hiện tâm thần hoang tưởng, thường xuyên có những biểu hiện rất kì lạ. Ngoài ra, khu H. ở bố trí 1 phòng ban ngày hay đêm đều có nhiều người nên việc thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần trong 2 năm là điều khó có thể xảy ra.

Hiện, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) vẫn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Theo TP

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN