Vì sao nam sinh lớp 10 nhảy lầu dẫn đến tử vong?

(Vietnamdaily) - Sau khi nói chuyện với bạn học ở hành lang tầng 3, nam sinh lớp 10 ở Cần Thơ bất ngờ nhảy từ độ cao khoảng 14m xuống đất.

Ngày 23/7, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, thông tin chính thức việc nam sinh nhảy lầu tử vong xảy ra tại trường THPT Hà Huy Giáp, huyện Cờ Đỏ.

Nạn nhân là H.T.T. (SN 2004), học sinh lớp 10. Sáng 16/7, T. đến trường và nói chuyện với bạn về việc ôn tập, ôn thi ở hành lang tầng 3.

Sau khi nói chuyện xong, nam sinh này bất ngờ nhảy từ độ cao khoảng 14m xuống đất.  Phó hiệu trưởng nhà trường phát hiện sự việc đã cùng với những người có mặt đưa nạn nhân đến bệnh viện. Do chấn thương nặng nam sinh này sau đó đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Cờ Đỏ đã tiến hành khám nghiệm hiện trường. Công an huyện Cờ Đỏ, đã mời người thân của học sinh vào trường trích xuất camera. Kết quả, T. đã nhảy từ lầu 3 xuống sân trường mà không có bất kỳ tác động nào khác.

Qua làm việc với gia đình, nam sinh này có tiền sử bệnh động kinh và đang trong thời gian điều trị. Giáo viên chủ nhiệm cho biết trong quá trình học tập, nam sinh không có biểu hiện gì đặc biệt về sức khỏe và tinh thần.

Linh Lan

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN