Video: Kinh hoàng xe “máy chém” không người lái chạy trên đường

(VietnamDaily) - Clip ghi lại cảnh một xe máy chở tôn sắc cạnh, tiềm ẩn nguy hiểm cho người tham gia giao thông mà người dân hay ví von gọi là "xe máy chém" chạy trên đường nhưng không thấy người điều khiển ở đâu đang gây xôn xao dư luận.
Vừa qua, trên mạng xã hội facebook xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh một xe chở tôn "tự động" chạy trên đường mà không thấy người điều khiển ở đâu. Ngay lập tức, clip này thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn. 
Trước sự nguy hiểm và những tai nạn chết người do xe chở tôn, xe ba bánh... chở hàng hóa cồng kềnh, nguy hiểm gây ra. Người dân ví von, gọi những chiếc xe chở tôn, nguy hiểm là "xe máy chém". 
Mời quý vị độc giả xem video: Kinh hoàng xe "máy chém" không người lái chạy trên đường
Theo hình ảnh trong clip, một người đàn ông dùng xe gắn máy tự chế 3 bánh đẩy xe để chở tấm tôn dài, sắc lẹm băng băng trên đường. Điều đáng nói, người tham gia giao thông không thấy người điều khiển xe đâu mà chỉ thấy chiếc xe tự chạy. 
Phải quan sát thật kỹ, người ta mới thấy người điều khiển nằm rạp dưới tấm tôn, kéo ga điều khiển cho chiếc xe chạy. Hiện vẫn chưa xác định được clip quay tại tuyến đường nào và ở địa phương nào. Tuy nhiên, nhìn hình ảnh quá nguy hiểm khiến nhiều người rùng mình.
Anh Thế Hoàng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bức xúc: "Không biết bao vụ tai nạn chết người do xe chở tôn thế này gây ra mà người ta vẫn vô ý thức đến vậy. Hành vi này phải bị xử phạt thật nặng, tịch thu phương tiện. Không thể nhân danh mưu sinh mà đe dọa đến tính mạng người khác như vậy. Nhìn miếng tôn sắc như thế lê đi băng băng trên đường khác gì máy chém đâu? chỉ cần va quệt vào ai, nhất là trẻ con chơi ở ven đường thì không chết người cũng bị thương nặng."
Video: Kinh hoang xe
 Xe "máy chém" nhìn như không có người lái, tự động lê đi băng băng trên đường vô cùng nguy hiểm.
Trước đó, năm 2016, tại đường Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) cháu H. (SN 2007) đã quệt vào xe xích lô chở tôn không được che chắn, dựng ven đường (do ông Đinh Ngọc Thach điều khiển). Do miếng tôn sắc cứa vào cùng cổ, mặt làm cháu H. mất nhiều máu và tử vong. 
Video: Kinh hoang xe
Hiện trường vụ tai nạn xảy ra ngày 23/9/2016, khiến cháu H. tử vong.
 
Cũng trong năm 2016, trên địa bàn quận Hà Đông, một người đàn ông chở tôn và cọc tre bằng xe cải tiến khiến người phụ nữ đứng chờ xe bên đường tử vong. Nguyên nhân do dây buộc hàng bị đứt, khiến chiếc xe văng vào người, đứt động mạch của nạn nhân.
Quý An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN