Vợ bị chồng đâm chết tại chỗ vì nghi ngoại tình

(Vietnamdaily) - Thấy vợ nghe điện thoại của gã trai lạ nên cả 2 vợ chồng cự cãi. Bực tức, Sĩ dùng dao đâm chị Hiền tử vong, người đàn ông tên V. chạy qua can cũng bị Sĩ đâm nguy kịch.

Ngày 16/9, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Tiến Sĩ (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội, trú tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra, Sĩ và chị Nguyễn Thị Thu Hiền (30 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) là vợ chồng và cùng thuê trọ ở ấp Tấn Phát, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Do Sĩ làm nghề xây dựng nên hay đị công trình xa, lâu lâu mới về. Trong những lần về như vậy, Sĩ nghi ngờ vợ có bạn trai mới tên là V. (ngụ cùng địa phương) nên thường xuyên cự cãi.

Vo bi chong dam chet tai cho vi nghi ngoai tinh
Công an khám nghiệm hiện trường. 

Khuya 15/9, Sĩ và chị Hiền nói chuyện ở nhà trọ thì chị này có điện thoại của 1 người đàn ông tên là V.. Sau đó, cả 2 cự cãi lớn tiếng với nhau. Trong cơn bực tức, Sĩ dùng dao đâm nhiều nhát khiến chị Hiền tử vong tại chỗ.

Người đàn ông điện cho chị Hiền chạy qua thấy vậy nên can ngăn cũng bị Sĩ dùng dao đâm gục. Người dân đưa V. đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, truy bắt Sĩ. Sau đó biết không thoát tội, Sĩ đã tới công an đầu thú khai nhận hành vi.

Hạo Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN