Vụ xương người bị đốt ở nghĩa địa tại Sài Gòn: Có thể bị hung thủ phi tang xác

(Vietnamdaily) - Công an cho biết các bộ phận xương người được quấn trong nhiều lớp nylon có thể chết cách đây 2-3 tháng.
Ngày 4/12, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) cho biết vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ bộ phận xương người bị đốt gần nghĩa địa trên địa bàn.
Theo điều tra ban đầu, nạn nhân này có thể tử vong từ 2-3 tháng trước. Theo nhận định, những phần xương này được quấn trong nhiều lớp nulon, đốt bằng củi đã được chuẩn bị sẵn.
Theo công an, nạn nhân tử vong ở địa bàn khác và được ai đó tính toán, mang tới nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi đốt phi tang.
Vu xuong nguoi bi dot o nghia dia tai Sai Gon: Co the bi hung thu phi tang xac
Hiện trường vụ việc. 
Hiện công an đang tích cực truy xét, xác định danh tính nạn nhân và người liên quan.
Trước đó, chiều 2/12, người dân đi qua khu vực nghĩa địa ở ấp 3, xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi) thì tá hoả phát hiện một bộ xương người đã bị đốt cháy gần hư thành than, tuy nhiên vẫn còn nguyên một phần hộp sọ.
Ngay khi phát hiện sự việc, rất nhiều người dân hiếu kì tập trung tới hiện trường theo dõi. Đồng thời báo cho công an khu vực tới hiện trường.
Nhận được tin, Công an huyện đã có mặt phong toả hiện trường, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng đển khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.
Sau khi xét nghiệm, công an xác định các bộ phận xương bị đốt là xương người.
Mạnh Phong

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN