Y sĩ ở miền Tây sát hại người tình rồi tự tử

(Vietnamdaily) - Dù đã có gia đình nhưng ông Minh sống như vợ chồng với người phụ nữ bán vé số có đôi chân tật nguyền. Sau khi sát hại người tình, nghi can treo cổ chết.

Sáng 17/11, cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau cho biết đã xác định được nghi can sát hại người phụ nữ được người dân phát hiện thi thể tại căn nhà hoang sau 4 ngày mất tích. Đó là y sĩ Nguyễn Văn Minh (55 tuổi, ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau).

Bốn ngày trước, gia đình bà T.H.D. (37 tuổi, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái nước) báo công an về việc người phụ nữ này mất tích. Trước khi mất tích, bà D. có mang theo nhiều nữ trang.

Y si o mien Tay sat hai nguoi tinh roi tu tu
Đám tang bà D.  

Đến chiều 15/11, một số người đi câu cá ngửi được mùi hôi nồng nặc phát ra từ căn nhà bỏ hoang nhiều năm tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước (Cà Mau). Những người này vào trong kiểm tra thì phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng và cảnh sát xác định nạn nhân là bà D.

Quá trình điều tra, cảnh sát đưa ông Minh vào diện nghi vấn vì nam y sĩ này có vợ con nhưng sống như vợ chồng với nạn nhân. Hai người có chung 1 đứa con 3 tuổi.

Khi cơ quan điều tra xác định ông Minh là người sát hại bà D. thì ông này đã treo cổ tự tử.

Gia Hân

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN