3 con giáp danh lợi song toàn từ giữa tháng 8

(VietnamDaily) - Từ giữa tháng 8 này, những con giáp này phất lên nhanh chóng, trở nên vinh hoa phú quý, trở thành đại gia trong sự chúc mừng của nhiều người.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8
  1. Tuổi Dần: Con giáp Dần đặc biệt may mắn trong giai đoạn này, nhất là người sinh năm 1974 Giáp Dần và 1998 Mậu Dần. Cát tinh liên tục chiếu rọi cung Tài Bạch và cung Quan Lộc của họ.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-2
  Không chỉ xóa tan được những mệt mỏi thời gian qua, tuổi Dần còn thừa thắng xông lên, có sức bật lớn hơn trước. Nhờ những nỗ lực của bản thân và vận may đem đến cơ hội hiếm có, họ thu được về những kết quả rất tích cực.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-3
  Công việc kinh doanh của họ vô cùng thuận lợi, có được nhiều đơn hàng làm ăn với các đối tác lớn, thu về những khoản lãi khủng. Nếu làm việc ở công sở, họ được cất nhắc, giao những trọng trách quan trọng bậc nhất của cơ quan.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-4
  Màu may mắn của tháng này dành cho người tuổi Dần là màu đỏ, tuổi tương hợp là tuổi Mão, trang sức may mắn là vòng tay hồng ngọc. Tăng cường sử dụng những vật phẩm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ càng làm gia tăng phú quý cho tuổi Dần.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-5
  2. Tuổi Dậu: Thời gian này, người tuổi Dậu mệnh Kim vô cùng vượng vận. Đặc biệt là người sinh năm 1993 Quý Dậu có mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm) được mệnh danh là Kim Kê, có sự may mắn hơn người.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-6
  Tuy nhiên, những tuổi Dậu khác cũng gặp nhiều thuận lợi không kém. Họ đón được cơ hội đổi đời, một bước thành đại gia, chuyện công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc càng không phải nghĩ.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-7
  Đây là thời điểm người tuổi Dậu kiếm được nhiều tiền nhưng cũng rất biết căn cơ, tiết kiệm để dành cho tương lai cũng như tính toán đầu tư một khoản để đảm bảo cuộc sống vững chắc sau này.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-8
  Người tuổi Dậu thời gian này nên mặc nhiều đồ màu vàng, bạc, màu của Kim, tương hợp tuổi Sửu, trang sức may mắn là nhẫn bạch kim. Đây là những thứ giúp cho họ càng thuận lợi hơn nữa trong chuyện công việc và tiền bạc.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-9
  3. Tuổi Mão: Trong số 12 con giáp, Tuổi Mão vô cùng thông minh nhanh nhẹn, ra ngoài kết giao được với nhiều người danh giá, tài năng. Họ giúp đỡ, hỗ trợ cho con giáp Mão được những dự án, hợp đồng rất quý giá.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-10
  Theo tử vi 12 con giáp, từ giữa tháng 8 này, người tuổi Mão phất lên nhanh chóng, trở nên vinh hoa phú quý, trở thành đại gia trong sự chúc mừng của nhiều người.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-11
  Nhờ đó, từ giữa tháng 8 này, người tuổi Mão phất lên nhanh chóng, trở nên vinh hoa phú quý, trở thành đại gia trong sự chúc mừng của nhiều người.
 • 3 con giap danh loi song toan tu giua thang 8-Hinh-12
  Người tuổi Mão có thể tăng cường giao du với những người tuổi Hợi, tuổi Mùi, sử dụng màu xanh dương, trang sức là ngọc bội xanh sẽ làm tăng thêm sự hanh thông cho công việc của họ. *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Kim Ngân (Theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN