3 con giáp phát tài phát lộc dịp tết Trung Thu

(VietnamDaily) - Trung Thu chính là thời điểm tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp thành công của người tuổi Mão, tuổi Hợi, tuổi Thìn. 
 • 3 con giap phat tai phat loc dip tet Trung Thu
  Tuổi Mão: người tuổi Mão độc lập và có lòng tự tôn rất cao. Con giáp này không sợ khó khăn, trở ngại, cũng không sợ thất bại. Khi thất bại, người tuổi Mão sẽ không bỏ cuộc mà càng cố gắng phấn đấu vươn lên.
 • 3 con giap phat tai phat loc dip tet Trung Thu-Hinh-2
  Vào dịp tết Trung Thu, do thuộc tuýp người “nói là làm”, quyết đoán không dây dưa nên được tín nhiệm trong công việc, làm việc gì cũng suôn sẻ thuận lợi và dễ dàng có được thành công trong công việc.
 • 3 con giap phat tai phat loc dip tet Trung Thu-Hinh-3
  Ngoài ra, do được quý nhân giúp đỡ về tài vận nên con giáp này sẽ có cơ hội kiếm được một khoản tiền rất lớn từ việc trúng xổ sổ hoặc bốc thăm trúng thưởng.
 • 3 con giap phat tai phat loc dip tet Trung Thu-Hinh-4
  Tuổi Hợi: người tuổi Hợi tỉ mỉ, tính cách mềm mỏng, khéo léo trong giao tiếp, làm việc vô cùng cẩn thận nên được nhiều người yêu mến.
 • 3 con giap phat tai phat loc dip tet Trung Thu-Hinh-5
  Tết Trung Thu, do được quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Hợi giải quyết được hết những khúc mắc trong công việc trước đây, đồng thời cũng hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao nên sẽ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí công việc cao hơn. Ngoài ra, việc cầu tài, kiếm tiền cũng trở nên vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.
 • 3 con giap phat tai phat loc dip tet Trung Thu-Hinh-6
  Tuổi Thìn: người tuổi Thìn đơn thuần, là người ngay thẳng, khi đã xem ai là bạn thì luôn dốc lòng, tận tình đối xử với bạn bè, tuyệt đối không làm những chuyên như “lừa thầy, dối bạn”.
 • 3 con giap phat tai phat loc dip tet Trung Thu-Hinh-7
  Dịp Trung Thu, các mối nhân duyên, quan hệ bạn bè tốt đẹp đem lại cho người tuổi Thìn vô số cơ hội có lợi để phát triển sự nghiệp. Người tuổi Thìn chưa có việc làm sẽ nhanh chóng tìm được một công việc thích hợp với mức thu nhập cao còn người đã có việc làm thì sẽ được cất nhắc lên vị trí công việc mới với quyền hạn với mức lương tăng gấp nhiều lần. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN